định cư grenada

NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA – ĐỊNH CƯ GRENADA

Định cư Grenada không đơn thuần là chương trình đầu tư định cư, xin thẻ xanh hay xin thường trú nhân mà đây là chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada. Đây là một quốc đảo có diện tích chỉ 348,5 km² tuy nhiên đây là một quốc đảo vô cùng thú vị và hấp dẫn với nhà đầu tư trên thế giới. Khi sở hữu quốc tịch Grenada, việc xin visa E-2 để nhập cư vào Mỹ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Đặc biệt, với mức đầu tư chỉ từ 150.000 USD (dành cho cá nhân) trở lên, nhà đầu tư sẽ nhận quốc tịch Grenada trong vòng 4 tháng và tận hưởng những đặc quyền mà rất ít công dân trên thế giới có được.

định cư grenada

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA

Grenada là quốc gia thuộc vùng biển Caribbean, Châu Mỹ. Ngoài ra, Grenada đã ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ từ tháng 03/1989. Hiệp định này cho phép công dân Grenada (duy nhất trong khu vực Caribbean) có thể xin thị thực Đầu tư E-2 để sinh sống và kinh doanh tại Mỹ. Điêu này thực sự hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư có mong muốn tìm kiếm cơ hội kinh doanh, làm việc tại Mỹ vì khi sở hữu Quốc tịch Grenada, việc xin visa E-2 Mỹ trở nên dễ dàng hơn.

Chương trình định cư Grenada không đơn thuần chỉ là cho phép nhà đầu tư được phép định cư tại quốc đảo này mà nó cho phép nhà đầu tư nhập quốc tịch Grenada. Đặc biệt hơn, mức đầu tư quốc tịch Grenada khá linh hoạt và có chi phí thấp. Đối với cá nhân, chỉ cần đầu tư 150.000 USD là có thể nhận quốc tịch Grenada.

TẠI SAO NÊN ĐỊNH CƯ GRENADA?

Grenada là quốc gia duy nhất thuộc vùng biển Caribe ký kết Hiệp định tinh tế và Hàng hải với Hoa Kỳ, điều này cho phép công dân Grenada dễ dàng có được visa E-2 để sinh sống, định cư, học tập và làm việc tại Hoa Kỳ. Công dân Grenada vô cùng thân thiện và vui vẻ – nét đặc trưng của phong cách sống vùng biển Caribe. Công dân quốc đảo này được phép miễn thị thực đến 146 quốc gia trên thế giới bao gồm Vương quốc Anh, khối Schengen, Trung Quốc, Brazil…

Ngày nay, các công dân toàn cầu đang tích cực đầu tư định cư Grenada thông qua Chương trình do Chính phủ quốc gia này ban hành. Với mức đầu tư thấp chỉ từ 150.000 Euro trở lên, nhà đầu tư sẽ nhận được quốc tịch và hộ chiếu Grenada; được quyền tự do đi lại đến hầu hết các quốc gia thuộc liên minh Châu Âu, khối Schengen và dễ dàng đến Mỹ.

định cư grenada
định cư grenada

THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP – LÀ ĐIỂM DU LỊCH HẤP DẪN

Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp phù hợp cho các hoạt động thể thao ngoài trời cho du khách như lặn biển, chơi du thuyền và thưởng thức ẩm thực thế giới và địa phương. Những bãi tắm hoang sơ cát trắng và các hoạt động văn hóa khó quên là những lý do biến Grenada trở thành địa điểm nghỉ dưỡng yêu thích của nhiều gia đình và cá nhân giàu có trên thế giới.

Grenada có đường bờ biển dài và đẹp nên nền công nghiệp đánh bắt cá và du lịch phát triển vượt trội so với các quốc gia vùng Caribbean. Ngành công nghiệp du lịch đang gia tăng đáng kể với việc xây dựng các bến tàu cũng như được đầu tư các loại tàu du lịch lớn, khu vực nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách. Năm 2019, Grenada thu hút đến 525.634 lượt khách du lịch.

NỀN KINH TẾ ỔN ĐỊNH & PHÁT TRIỂN

Grenada có nền kinh tế mở, nhỏ, chủ yếu dựa vào du lịch. Trong hai thập kỷ qua, nền kinh tế đã chuyển từ nền kinh tế chủ yếu là nông nghiệp sang nền kinh tế chủ yếu là dịch vụ, trong đó du lịch là ngành thu ngoại tệ hàng đầu. Cây trồng xuất khẩu chính của đất nước là hạt nhục đậu khấu và quả gia vị (Grenada là nước sản xuất hạt nhục đậu khấu lớn thứ hai thế giới sau Indonesia).

Ngành nông nghiệp, đặc biệt là trồng nhục đậu khấu và ca cao, đã dần hồi phục sau các cơn bão và ngành du lịch đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về đầu tư trực tiếp nước ngoài khi thị phần khu vực trong thị trường du lịch tăng lên. Hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất, cùng với sự phát triển của ngành tài chính nước ngoài, cũng đã góp phần vào tăng trưởng sản lượng quốc gia. GDP đạt 1,122 tỉ đô là vào năm 2021, thu nhập đầu người đạt 9.928 USD.

định cư grenada
định cư grenada

BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG TRƯỞNG & ỔN ĐỊNH

Thị trường bất động sản Grenada tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018. Lĩnh vực bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ, đạt mức cao mới về doanh số bán hàng. Bất động sản Grenada không chỉ là cơ hội đầu tư tuyệt vời mà còn là cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ hai và nghỉ hưu tại một trong những hòn đảo hoang sơ nhất Caribe.

Một số nơi tốt nhất để mua bất động sản là thành phố thủ đô St George’s, Carriacou, Grand Anse và Lance aux Epines. Vào năm 2019, Grenada đã có “một năm tăng trưởng đáng kinh ngạc khác”. Tổng giá trị giao dịch bất động sản tăng 35%, từ 64 triệu đô la năm 2018 lên 86 triệu đô la vào năm 2019. Đầu tư vào thị trường bất động sản cũng là một lựa chọn đầu tư nhập quốc tịch Grenada được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

ĐIỀU KIỆN NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA LÀ GÌ?

Chương trình định cư Grenada, đầu tư nhập quốc tịch Grenada cho phép nhà đầu tư lựa chọn hình thức linh hoạt thông qua việc đầu tư mua bất động sản hoặc đầu tư vào các quỹ từ thiện không hoàn lại của chính phủ. Mức đầu tư linh hoạt từ 150.000 USD đối với cá nhân, từ 200.000 đến 350.000 USD cho gia đình có 4 thành viên. Điều này mang lại sự tiện lợi cho nhà đầu tư.

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada yêu cầu người nộp đơn phải có đóng góp kinh tế đáng kể cho đất nước hoặc có được tài sản đủ điều kiện được chính phủ phê duyệt. Với cá nhân, có thể lựa chọn hình thức đầu 150.000 USD không hoàn lại. Mua bất động sản có giá trị tối thiểu từ 220.000 USD trở lên từ những dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt. Ngoài ra, người nộp đơn xin quốc tịch Grenada cũng phải đóng góp một khoản cho chính phủ tối thiểu là 50.000 USD.

định cư grenada
định cư grenada

XIN QUỐC TỊCH GRENADA CHO CẢ GIA ĐÌNH

Chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch Grenada được triển khai vào tháng 8 năm 2013 khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư lấy Quốc tịch năm 2013. Khi nhà đầu tư đáp ứng các điều kiện về đầu tư, Grenada kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt bao gồm kiểm tra lý lịch của người nộp đơn và các thành viên trong gia đình.

Quy trình nộp hồ sơ xin quốc tịch và định cư Grenada không quá phức tạp và người nộp đơn không bắt buộc phản đến Grenada để hoàn tất quá trình nộp hồ sơ. Sau khi hồ sơ được nộp cho chính phủ, trong vòng 90 ngày, chính phủ sẽ cấp quốc tịch và hộ chiếu cho người nộp đơn và các thành viên trong gia đình. Hộ chiếu có thể ủy quyền cho luật sư nhận và gửi về địa chỉ theo yêu cầu. Quốc tịch có thể được thừa kế cho các thế hệ tương lai.

QUYỀN LỢI KHI NHẬP QUỐC TỊCH GRENADA LÀ GÌ?

Miễn thị thực đến 146 quốc gia và vùng lãnh thổ

Miễn visa đến các quốc gia thuộc khối Schengen

Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu

Dễ dàng xin visa E-2 vào Hoa Kỳ

Quyền công dân được chuyển cho vợ, các con

Quốc tịch có thể được cấp cho vợ, chồng, con dưới 30 tuổi

Quốc tịch có thể được cấp cho anh chị em chưa lập gia đình

Không bắt buộc từ bỏ quốc tịch gốc

Quốc tịch có thể được cấp cho bộ mẹ đẻ; bố mệ vợ/ chồng

định cư grenada
định cư grenada

QUY TRÌNH XIN QUỐC TỊCH GRENADA NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình xin định cư định cư, nhập quốc tịch Grenada được thự hiện qua các bước đơn giản như sau:

Ký kết ủy quyền nộp hồ sơ xin quốc tịch Grenada

Hoàn thiện hồ sơ xin nhập quốc tịch

Ký kết hợp đồng mua bán bất động sản tại Grenada

Nộp đơn xin nhập quốc tịch

Thanh toán cho bất động sản

Nhận thông báo kết quả cấp quốc tịch

Nhận quốc tịch, thẻ định cư và hộ chiếu

ĐỊNH CƯ HUNGARY CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ?

Để xin nhập quốc tịch Grenada, người nộp đơn phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, hoàn thiện và bao gồm một số loại giấy tờ/ tài liệu sau: Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 1 năm, còn tối thiểu 2 trang trống, giấy khai sinh, chứng nhận tình trạng hôn nhân, lý lịch tư pháp trong sạch, hợp đồng mua bán bất động sản, chứng nhận đầu tư, hóa đơn/ chứng từ thanh toán mua bất động sản / khoản đầu tư…

Người nộp đơn cũng cần cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất, thư các nhận số dư tài khoản ngân hàng, chứng minh nguồn tài chính, thư ủy quyền cho luật sư. Nếu được yêu cầu, người nộp đơn có thể phải bổ sung thêm các giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản…quan trọng nhất đối với bộ hồ sơ là cần phải có chứng minh nguồn tài chính minh bạch và lý lịch tư pháp trong sạch.

định cư grenada
xin thẻ xanh hungary

AI CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN QUỐC TỊCH GRENADA?

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin quốc tịch Grenada hoàn thiện cần mất nhiều thời gian và qua nhiều bước thực hiện. Nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chung tôi hỗ trợ Quý khách tối đa trong việc hoàn thiện hồ sơ xin quốc tịch Grenada bao gồm thu thập giấy tờ, thực hiện các thủ tục xin cấp giấy tờ, dịch tài liệu và công chứng theo pháp luật hiện hành.

Hồ sơ xin quốc tịch Grenada, xin thẻ xanh Grenada, xin visa Grenada sẽ do luật sư ủy quyền tại Hungary thực hiện. Toàn bộ quy trình và tiến trình nộp hồ sơ lên các cơ quan liên quan đều được thực hiện bởi luật sư có uy tín, kinh nghiệm. Người nộp đơn chỉ sang Grenada lấy thông tin sinh trắc học khi đã có kết quả chấp nhận cấp thẻ xanh. Đương đơn có thể ủy quyền cho luật sư nhận thẻ xanh và gửi về địa chỉ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay