khảo sát đảo síp

TOUR KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO SÍP MIỄN PHÍ

Tour du lịch khảo sát bất động sản Đảo Síp được thiết kế dành riêng cho những nhà đầu tư bất động sản Đảo Síp, những cá nhân, gia đình có nhu cầu và đang tìm hiểu về chương trình định cư, xin thẻ xanh đảo Síp. Chương trình du lịch khảo sát Đảo Síp sẽ mang đến cho Quý khách một cái nhìn tổng quan về đất nước, khí hậu, con người, nền kinh tế, giáo dục… đặc biệt là những dự án bất động sản mà Quý khách sẽ lựa chọn đầu tư để định cư, xin thẻ xanh hay đầu tư vào thị trường bất động sản đảo Síp. Thêm vào đó, Quý khách cũng sẽ đến thăm trụ sở của tập đoàn Leptos Group – nhà phát triển bất động sản lớn nhất đảo Síp.

khảo sát đảo síp

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN KHẢO SÁT ĐẢO SÍP?

Định cư Đảo Síp, xin thẻ xanh Đáo Síp/ mua bất động sản tại Đảo Síp để định cư, đầu tư, cho thuê, để ở…hay cho bất cứ mục đích nào, việc hiểu rõ về đất nước, con người, lối sống, nền kinh tế, chế độ chính trị, hệ thống giáo dục, y tế và các chế độ phúc lợi xã hội,… là điều thực sự cần thiết. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những cá nhân, gia đình có kế hoạch định cư tại Đảo Síp lâu dài.

Tour du lịch khảo sát bất động sản Đảo Síp không đơn thuần chỉ mang đến cho Quý khách cơ hội tham quan các sản phẩm, dự án bất động sản trực tiếp, tìm hiểu các tiện ích nội khu, ngoại khu, gặp gỡ nhà phát triển sản phẩm, đội ngũ luật sư/ tìm hiểu các chính sách ưu đãi,… mà Quý khách còn được tìm hiểu chi tiết về những thế mạnh của thị trường bất động sản, nền kinh tế, cơ hội kinh doanh…

QUÝ KHÁCH SẼ KHẢO SÁT NHỮNG GÌ?

Chương trình du lịch khảo sát bất động sản đảo Síp được thiết kế với mục tiêu chính là mang lại cho Quý khách cơ hội tham quan trực tiếp các dự án bất động sản nằm trong kế hoạch đầu tư của Quý khách. Các dự án được lựa chọn cẩn thận về địa điểm, loại hình, giá bán, vị trí địa lý. Những dự án bất động sản này phù hợp với mục đích định cư, mua để ở, cho thuê hay phục vụ mục đích du học cho con cái.

Ngoài các dự án bất động sản, Quý khách cũng đi thăm quan và tìm hiểu những dịch vụ tiện ích công, hệ thống giáo dục công/tư; hệ thống y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe; ngành kinh tế mũi nhọn; các địa điểm du lịch, các trung tâm thương mại… giúp mang lại cho Quý khách một cái nhìn tổng quan về Đảo Síp. Tìm hiểu lợi thế, xu hướng và khả năng lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường bất động sản Đảo Síp.

khảo sát đảo síp
khảo sát đảo síp

AI NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Cá nhân có kế hoạch định cư đảo Síp

Tìm hiểu cơ hội định cư cho cả gia đình

Tìm hiểu cơ hội du học cho con cái

Mua bất động sản lấy thẻ xanh Đảo Síp

Mua bất động sản cho thuê

Đầu tư vào thị trường bất động sản Đảo Síp

Thành lập doanh nghiệp, mở rộng kinh doanh

Có kế hoạch trở thành công dân Châu Âu

Mua nhà phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng

TOUR KHẢO SÁT DIỄN RA TRONG BAO LÂU?

Ngày 1: Hà Nội – Đảo Síp

Ngày 2: Thăm quan thành phố Paphos

Ngày 3: Khảo sát bất động sản tại Paphos

Ngày 4: Gặp gỡ nhà phát triển bất động sản

Ngày 5: Tham quan bất động sản tại Limassol

Ngày 6: Paphos – Hà Nội

Ngày 7: Về đến Hà Nội

DOWNLOAD LỊCH TRÌNH CHI TIẾT
khảo sát đảo síp
khảo sát đảo síp

CHI PHÍ BAO NHIÊU & BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Chương trình khảo sát Đảo Síp MIỄN PHÍ 100% dành cho khách hàng ký hợp đồng mua nhà trong chuyến khảo sát. Chương trình bao gồm:

Vé máy bay: Hà Nội – Larnaca – Hà Nội

Khách sạn 5 sao tạo đảo Síp

Tất cả các bữa ăn

Xe đón/ tiễn sân bay tại Đảo Síp

Xe đưa đón đi tham quan tại đảo Síp

Chi phí xin visa đảo Síp

GỌI NGAY 0395058588 ĐỂ ĐĂNG KÝ

TÔI CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO CHUYẾN KHẢO SÁT?

QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Đây là chương trình dành riêng cho nhà đầu tư và những ai có kế hoạch định cư, xin thẻ xanh Đảo Síp. Quý khách có nhu cầu du lịch thông thường, vui lòng không tham gia chương trình này. Toàn bộ thủ tục cấp thư mời, hoàn thiện hồ sơ xin visa, xin cấp visa Đảo Síp đều do Nonstop JSC thực hiện và hỗ trợ Quý khách hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

Hộ chiếu còn ít nhất 1 trang trống

Chứng minh tài chính

Sao kê tài khoản ngân hàng

khảo sát đảo síp

KHỞI HÀNH NGÀY 10 HÀNG THÁNG

Chương trình khảo sát bất động sản Đảo Síp khởi hành ngày 10 hàng tháng. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ của chuyến khảo sát, số lượng người tham gia không quá 10 người. Quý khách có nhu cầu tham gia chương trình, riêng với những YÊU CẦU ĐẶC BIỆT, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0395 058 588 để được hỗ trợ. Để tham gia chương trình, Quý khách vui lòng điền thông tin vào MẪU ĐĂNG KÝ bên dưới.

ĐĂNG KÝ TOUR KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay