thẻ xanh hy lạp

Thẻ Xanh Hy Lạp – “Tấm Vé Vàng” Định Cư, Miễn Visa 26 Quốc Gia Châu Âu

Thẻ Xanh Hy Lạp – Visa Vàng Hy Lạp

BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP – Thẻ xanh Hy Lạp là “TẤM VÉ VÀNG” định cư tại Hy Lạp – một quốc gia là thành viên thích thước của Liên Minh Châu Âu, thành viên của khối Schengen. Sở hữu tấm thẻ xanh Hy Lạp, chủ nhân sẽ nhận được những đặc quyền không ai có được. Một quyền lợi đặc biệt khi sở hữu thẻ xanh Hy Lạp, chủ nhân được phép tự do đi lại đến 20 quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen mà không cần xin visa.

NỘI DUNG
• Thẻ xanh Hy Lạp là gì?
• Golden Visa Hy Lạp Là Gì?
• Quyền lợi khi có thẻ xanh Hy Lạp Là Gì?
• Quyền lợi của Golden Visa Hy Lạp là gì?
• Làm thế nào để có được thẻ xanh Hy Lạp?
• Tôi cần bao nhiêu tiền để có được thẻ xanh Hy Lạp?
• Khi có thẻ xanh Hy Lạp, tôi được đi những đâu?
• Thẻ xanh Hy Lạp có thời hạn bao lâu?
• Trong bao lâu thì tôi có thẻ xanh Hy Lạp?

thẻ xanh hy lạp

THẺ XANH HY LẠP LÀ GÌ?

Thường trú nhân hay thẻ xanh Hy Lạp chính là quyền và giấy phép cư trú có giá trị lâu dài – vĩnh viễn cho nhà đầu tư nước ngoài thông qua hình thức mua bất động sản Hy Lạp. Đương nhiên, không phải cứ mua bất động sản Hy Lạp là có được thẻ xanh mà chỉ những sản phẩm bất động sản nằm trong quy định của Chích sách cư trú của Chính Phủ thì người mua bất động sản Hy Lạp mới được quyền xin thẻ xanh Hy Lạp.

Các dự án bất động sản Hy Lạp trước khi xây dựng và được cấp phép, nhà phát triển dự án phảm đảm bảo sản phẩm bất động sản phải đáp ứng các yêu cầu theo chính sách định cư và cư trú của Chính phủ Cộng hòa Hy Lạp ban hành.

thẻ xanh hy lạp

Thẻ xanh Hy Lạp ngày càng được ưa chuộng và hấp dẫn hơn, từng soán ngôi vị tố một của chương trình định cư EB5 của chính phủ Hoa Kỳ về số lượng thẻ xanh được phát hành.

Thẻ xanh Hy Lạp được cơ quan di trú Hy Lạp cấp cho các nhà đầu tư nước ngoài mua bất động sản Hy Lạp, cho phép nhà đầu tư lưu trú vĩnh viễn tại Hy Lạp. Khi sở hữu thẻ xanh, chủ nhân có thể sinh sống hoặc không sinh sống tại Hy Lạp, đến Hy Lạp bất cứ khi nào mà không cần xin visa. Thẻ xanh Hy Lạp được áp dụng cho đương đơn (nhà đầu tư mua bất động sản Hy Lạp) và cho tất cả thành viên trong gia đình (trẻ em dưới 18 tuổi)

GOLDEN VISA HY LẠP LÀ GÌ?

Cộng hòa Hy Lạp là thành viên chính thức của Liên minh Châu Âu và Chính phủ Cộng hòa Hy Lạp mang đến cho cư dân và công dân của mình những quyền lợi và lợi ích thực sự đáng quan tâm bao gồm môi trường sống/ đầu tư/ kinh doanh an toàn và an ninh cao; cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, chế độ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ pháp luật minh bạch, đáng tin cậy.

GOLDEN VISA là một loại giấy thông hành đặc biệt mà Chính phủ Cộng hòa Hy Lạp dành cho cư dân người nước ngoài, nhà đầu tư mua bất động sản Hy Lạp và sở hữu thường trú nhân – thẻ xanh Hy Lạp. Chương trình THỊ THỰC VÀNG HY LẠP được coi là chương trình xin quyền cư trú hợp lý và tốt nhất trong tất cả các chương trình đầu tư xin quyền cư trú vì nó cho phép người sở hữu VISA VÀNG HY LẠP tiếp cận với các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

thẻ xanh hy lạp

Đương đơn và tất cả các thanh viên trong gia đình khi nhận được Visa Vàng Hy Lạp được phép tự do đi lại vào tất cả 26 quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen mà không cần thị thực, không cần xin visa.

Chương trình Golden Visa Hy Lạp thu hút các đương đơn chính hay nhà đầu tư không phải công dân EU đầu tư vào bất động sản Hy Lạp và hưởng quyền thường trú nhân cho cả gia đình 3 thế hệ (gồm vợ chồng, con cái, và song thân phụ mẫu). Trên thẻ thường trú nhân cũng ghi rõ loại thẻ để phân biệt với các loại thẻ cư trú khác của Sở di trú Hy Lạp.

QUYỀN LỢI THẺ XANH HY LẠP LÀ GÌ?

Khi sở hữu tấm thẻ xanh, chủ nhân của tấm thẻ được hưởng những quyền lợi như sau:
• Thẻ xanh có giá trị vĩnh viên, không hết hạn, không cần gia hạn
• Không yêu cầu sinh sống tại Hy Lạp
• Không cần chứng minh thư nhập
• Không cần chứng minh khả năng Tiếng Anh
• Đến Hy Lạp bất cứ khi nào mà không cần Visa
• Con cái được theo học trường công miễn phí
• Hưởng chế độ chăm sóc y tế như công dân Hy Lạp
• Được quyền mua bất động sản
• Được quyền mua bán chứng khoán
• Được thành lập doanh nghiệp
• Được phép mở tài khoản ngân hàng
• Được phép xin trở thành công dân Hy Lạp sau 7 năm
• Sở hữu bất động sản, có thể cho thuê

thẻ xanh hy lạp

QUYỀN LỢI CỦA GOLDEN VISA HY LẠP LÀ GÌ?

Khi sở hữu tấm thẻ xanh Hy Lạp, chủ nhân của tấm thẻ này đã nhận được những quyền lợi vô cùng có giá trị. Đặc biệt hơn, khi sở hữu VISA VÀNG HY LẠP, chủ nhân của nó sẽ được hưởng nững ĐẶC QUYỀN mà không phải công dân quốc gia nào cũng có được.

• Tự do đi lại đến các quốc gia thuộc khối Schengen
• Không cần xin Visa đến 26 quốc gia Châu Âu
• Không yêu cầu phải cư trú, sinh sống tại Hy Lạp
• Thời hạn xin Golden Visa Hy Lạp chỉ từ 30 đến 60 ngày
• Không hết hạn, không cần gia hạn
• Được phép cho thuê bất động sản Hy Lạp
• Được áp dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình
• Đủ điều kiện xin nhập Quốc tích sau 7 năm
• Được quyền sở hữu cổ phiêu, nhận lợi tức từ cổ phiếu, cổ phần

thẻ xanh hy lạp

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ ĐƯỢC THẺ XANH HY LẠP?

Chương trình thường trú nhân Hy Lạp là một chương trình định cư theo diện đầu tư mua bất động sản Hy Lạp được triển khai vào năm 2013, cho phép công dân không thuộc EU và các thành viên trong gia đình có được quyền và giấy phép cư trú lâu dài tại Hy Lạp. Để có được thẻ xanh Hy Lạp, nhà đầu tư chỉ cần mua bất động sản Hy Lạp có giá trị tối thiểu là 250.000 Euro. Ngoài ra, nhà đầu tư cần có hồ sơ tội phạm trong sạch tại quốc gia mà nhà đầu tư là công dân, có hộ chiếu.

Các bước thực hiện lấy thẻ xanh như sau:
1. Lựa chọn bất động sản có giá trị từ 250.000 trở lên
2. Ký kết hợp đồng mua bất động sản Hy Lạp
3. Tiến hành đặt cọc cho bất động sản đã mua
4. Thanh toán theo tiến độ đã thỏa thuận
5. Luật sư ủy quyền hoàn thiện hồ sơ
6. Luật sư ủy quyền nộp hồ xơ xin thẻ xanh
7. Đến Hy Lạp lấy thông tin sinh trắc học
8. Ủy quyền cho luật sự nhận thẻ xanh hoặc nhận trực tiếp

thẻ xanh hy lạp

TÔI CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ CÓ ĐƯỢC THẺ XANH HY LẠP?

Một câu hỏi đặt ra là để có thường trú nhân Hy Lạp, tôi cần chuẩn bị bao nhiêu tiền và các loại chi phí lấy thường trú nhân Hy Lạp là những gì và có gia bao nhiêu?

1. Tiền mua bất động sản Hy Lạp (Tối thiểu 250.000 Euro)
2. Thuế VAT mua bất động sản Hy Lạp (5% giá trị bất động sản)
3. Chi phí luật sư ủy quyền: 5.000 Euro
4. Phí phát hành thẻ xanh: 150 Euro / thành viên trong gia đình
5. Tiền phát hành thẻ điện tử: 16 Euro / một thẻ

KHI CÓ THẺ XANH HY LẠP, TÔI ĐƯỢC ĐI NHỮNG ĐÂU?

Khi có Thường Trú Nhân, chủ sở hữu tấm thẻ này có thể đến Hy Lạp bất cứ khi nào mà không cần xin visa. Khi sở hữu Golden Visa, chủ nhân của tấm thẻ này có thể tự do đi lại đến tất cả các quốc giá Châu Âu thuộc khối Schengen. Các quốc gia này bao gồm: Ba Lan, Cộng hòa Séc, Hungary, Slovakia, Slovenia, Estonia, Latvia, Litva, Malta, Iceland, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, Hà Lan, Bỉ, Luxembourg, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Áo, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ và Liechtenstein.

thẻ xanh hy lạp

THẺ XANH HY LẠP CÓ THỜI HẠN BAO LÂU?

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho cư dân thường trú tại Hy Lạp, theo các quy định trong chính sách cư trú, thẻ xanh có giá trị vĩnh viễn. Không hết hạn, không cần gia hạn. Đặc biệt, ngưởi sở hữu thẻ xanh / thường trú nhân Hy Lạp không bắt buộc phải sinh sống tại Hy Lạp. Thời hạn vĩnh viễn được áp dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, đây là thường trú nhân Hy Lạp được cấp theo chính sách cư trú cho người nước ngoài thông qua hình thức mua bất động sản Hy Lạp. Thường trú nhân Hy Lạp sẽ tự động không còn hiệu lực nếu bất động sản được bán, chuyển nhược cho người khác. Vì vậy, nhà đầu tư phải duy trì quyền sở hữu bất động sản tại Hy Lạp liên tục cho đến khi không muốn sở hữu thường trú nhân.

TRONG BAO LÂU THÌ TÔI CÓ THẺ XANH HY LẠP?

Theo quy định của Chính phủ cộng Hòa Hy Lạp, tính từ ngày đơn xin cấp thường trú nhân được nộp lên Cục di trú, trong vòng 60 ngày, quyền và giấy phép cư trú sẽ được cấp cho nhà đầu tư mua bất động sản Hy Lạp.

Tuy nhiên, là đơn vị phân phối độc quyền cho các dự án bất động sản lớn nhất Hy Lạp, là đối tác chính thức của công ty luật sư uy tín tại Hy Lạp, Nonstop áp dụng hình thức xin thường trú nhân Hy Lạp FAST TRACK ROUTE; chỉ từ 10 đến 10 ngày, quyền và giấy phép cư trú vĩnh viễn sẽ được cấp cho nhà đầu tư.

NONSTOP JSC – ĐỐI TÁC TIN CẬY – UY TÍN – AN TOÀN

Là đơn vị phân phối độc quyền cho các dự án bất động sản tại Hy Lạp, Nonstop JSC có rất nhiều các dự án bất động sản với nhiều loại hình sản phẩm, mức giá linh hoạt từ 250.000 Euro trở lên, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Tất cả công việc chuẩn bị hồ sơ, nộp hồ sơ xin thường trú nhân Hy Lạo đều được thực hiện bởi đội ngũ luật sư uy tín, chuyên nghiệp tại Hy Lạp thực hiện; đảm bảo 100% hồ sơ xin thường trú nhân thành công.

Nonstop JSC cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín và an toàn. Cam kết không thu trước bất cứ một khoản tiền nào từ khách hàng. Kiểm tra và duyệt hồ sơ trước khi mua bất động sản. Điều này đảm bảo mức độ an toàn và thành công 100% cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu xin thường trú nhân Hy Lạp, xin Golden Visa Hy Lạp, vui lòng điền thông tin vào mẫu YÊU CẦU TƯ VẤN NHANH để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay