thẻ xanh đảo síp

Thẻ Xanh Đảo Síp – Chương Trình Định Cư Top 10 Thế Giới

Thẻ Xanh Đảo Síp

ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP – Thẻ xanh Đảo Síp, thường trú nhân Đảo Síp là một trong 10 chương trình định cư được tìm kiếm nhiều nhất thế giới. So với tất cả các chương trình định cư Châu Âu, chương trình định cư Đảo Síp có nhiều điểm ưu việt như: chi phí thấp chỉ từ 300.000 Euro, thời gian cấp thẻ xanh chỉ từ 2 đến 3 tháng, không yêu cầu cư trú tại Đảo Síp…và rất nhiều quyền lợi khác. Chỉ với 300.000 Euro, sở hữu nhà để ở hoặc cho thuê và được cấp thẻ xanh có giá trị vĩnh viễn cho tất các các thành viên trong gia đình.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP

Chương trình định cư Đảo Síp, thẻ xanh Đảo Síp, thường trú nhân Đảo Síp là một chương trình định cưu với nhiều điểm vượt trội so với phần lớn chương trình định cư Châu Âu khác. Chương trình này cho phép nhà đầu tư có cơ hội sở hữu thẻ xanh Đảo Síp có giá trị vĩnh viễn cho tất cả thành viên trong gia đình 3 thế hệ bao gồm vợ/ chồng; bố mẹ vợ/ chồng và các con. Chỉ với mức đầu tư 300.000 Euro, Quý khách sở hữu nhà để ở và quyền cư trú vĩnh viễn. Sau 7 năm cư trú hợp pháp, đủ điều kiện xin nhập quốc tịch Đảo Síp. Theo chính sách mới nhất, công dân Đảo Síp có thể tự do đi lại đến 171 quốc gia trên toàn thế giới.

thẻ xanh đảo síp

Chương trình định cư Đảo Síp, thẻ xanh Đảo Síp, thường trú nhân Đảo Síp cấp quyền và giấy phép cư trú cho nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có mong muốn trở thành cư dân Đảo Síp – định cư Châu Âu cho cả gia đình. Chương trình thẻ xanh Đảo Síp mang lại nhiều lợi ích khác nhau bao gồm: đến Síp không cần visa và có thể đến Síp bất cứ lúc nào, dễ dàng xin thị thực đến các quốc gia thuộc liên minh Châu Âu, cơ hội kinh doanh, cơ hội học tập miễn phí. Chương trình định cư Đảo Síp được xếp hạng thứ 5 trên toàn cầu theo đánh giá của Tạp chí Knight Frank – tạp chí uy tín chuyên đánh giá các chương trình định cư Châu Âu và toàn cầu.

Síp cấp hộ chiếu vĩnh viễn cho các nhà đầu tư, cá nhân có thu nhập cao và gia đình của họ muốn trở thành công dân Síp. Chương trình Đầu tư Síp mang lại nhiều lợi ích khác nhau, bao gồm du lịch miễn thị thực tới 171 quốc gia và khả năng sinh sống, học tập và làm việc tại một quốc gia được xếp hạng là điểm đến tái định cư tốt thứ 5 trên thế giới theo Đánh giá Phong cách sống Toàn cầu của Knight Frank năm 2013.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TOP 10 THẾ GIỚI

Chương trình thẻ xanh Đảo Síp, thường trú nhân Đảo Síp, định cư Đảo Síp được xếp hạng Top 10 chương trình định cư tốt nhất thế giới. Chính phủ Cộng hòa Síp và chương trình định cư Đảo Síp được xếp hạng rất cao nhờ chế độ thuế cơ lợi cho cư dân, đặc biệt là những cá nhân có nhiều nguồn thu nhập trên toàn cầu. Hơn nữa, Đảo Síp mang đến một phong cách sống độc đáo, với ít nhất 320 ngày nắng/ năm; nơi đây là điểm du lịch nổi bật trong vùng Địa Trung Hải. Bầu không khí trong lành, cộc thống thanh bình, mức sống cao, văn hóa đa dạng…là những ưu điểm khiến cho chương trình thẻ xanh Đảo Síp trở thành sự lựa chọn cho bất cứ ai có mong muốn tìm kiếm một chương trình định cư Châu Âu đủ tốt và an toàn.

KHÔNG ĐÁNH THUẾ NHÀ Ở THU HÚT NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ

Chính phủ Cộng hòa Síp mang đến cho nhà đầu tư chính sách định cư Châu Âu đơn giản nhất, nhanh nhất, tiết kiệm nhất để đạt được mong muốn định cư ở một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Chính vì lý do này, Chính phủ Síp đã thiết lập một số biện pháp nhằm khuyến khích và thu hút nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Quốc đảo này.

Các chính sách thuế hấp dẫn, chương trình thẻ xanh, thường trú nhân có giá trị vĩnh viễn, không đánh thuế hai lần, miễn thuế cho các khoản thu nhập trên toàn cầu (nguồn thu nhập ngoài lãnh thổ Cộng hòa Síp) giúp thu hút nhiều nhà đầu tư có mong muốn định cư Châu Âu tại Síp. Các nhà đầu tư được hưởng nhiều đặc quyền, có thể là đặc quyền ở Quốc gia sở tại hoặc liên quan đến việc định cư ở Síp hoặc quyền tự do đi lại đến các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Síp cung cấp hai chương trình định cư cho nhà đầu tư nước ngoài: một là chương trình đầu tư mua bất động sản Đảo Síp với giá trị từ 170.000 Euro trở lên, được cấp thẻ xanh trong vòng 18 đến 24 tháng. Hai là đầu tư mua nhà đảo Síp với giá trị từ 300.000 Euro trở lên và được cấp thẻ xanh trong vòng 2 đến 3 tháng. Cả hai chương trình định cư Đảo Síp này đều cấp thẻ xanh Đảo Síp cho cả gia đình bao gồm cha/ mẹ; vợ/ chồng và trẻ em dưới 18 tuổi.

thẻ xanh đảo síp

Ngày 1/01/2017, Chính phủ đưa ra một số điều chỉnh đối với hệ thống thuế bằng cách bổ sung một Luật mới: tình trạng không cư trú (NON-DOM). Đây là chính sách định cư sửa đổi có liên quan đến Luật Đóng góp Quốc phòng Đặc biệt (SDC); áp đặt một số loại thuế đối với cư dân Síp. Điều Luật này đã điều chỉnh và cho phép một cư dân chịu nghĩa vụ thuế Síp không cư trú tại Síp sẽ không phải chịu nghĩa vụ đóng góp (SDC) cho bất kỳ khoản thu nhập nào từ cho thuê bất động sản, cổ tức cũng như các nguồn thu nhập trong lãnh thổ Cộng hòa Síp. Đây là một điểm khác biệt so với hầu hết các chương trình định cư Châu Âu khác.

Quy tắc NON-DOM mới này được đánh giá là ưu điểm và nó sẽ giúp thu hút các nhà đầu tư, chuyên gia, giảm đốc điều hành doanh nghiệp và các cá nhân đầu tư vào tài sản tại Síp. Tất cả điều này nhằm cải thiện hơn nữa sự phát triển kinh tế và đưa Quốc đảo này trở thành một trong những quốc gia hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trên thế giới; giúp cho chương trình thẻ xanh Đảo Síp, thường trú nhân Đảo Síp trở nên ưu việt hơn các chương trình định cư Châu Âu khác.

THẺ XANH ĐẢO SÍP VÀ NHỮNG QUYỀN LỢI NỔI BẬT

Chương trình thường trú nhân Đảo Síp cung cấp quyền cư trú và cơ hội định cư Châu Âu chó bất cứ ai có mong muốn và đáp ứng các điều kiện của chính sách định cư Đảo Síp. Chương trình này mang lại số vô lợi ích, đáng chú ý nhất là thời gian xử lý hồ sơ và cấp thẻ xanh vô cùng nhanh chính: chỉ từ 2 đến 3 tháng trong khi nhiều chương trình định cư Châu Âu khác có thể cần đến 6 tháng.

Quốc đảo này có vị trí địa lý đặc biệt, là điểm kết nối của ba châu lục: Châu Á, Châu Âu, và Châu Phi. Hơn nữa, Quốc gia này tạo ra một môi trường lý tưởng cho các nhà đầu tư nhờ chế độ thuế thuận lợi và chế độ không đánh thuế đối với cư dân không lưu trú tại Quốc đảo này.

Chế độ miễn thuế thu nhập từ cổ tức trên toàn cầu có thời hạn lên đến 17 năm cũng là một trong những ưu điểm của chương trình đầu tư thẻ xanh Đảo Síp với với các chương trình định cư Châu Âu khác.

Hơn nữa, nền kinh tế Síp cho thấy tiềm năng to lớn để phát triển hơn nữa trong các lĩnh vực then chốt và bằng cách có hộ chiếu Síp, các nhà đầu tư sẽ được tiếp cận với nhiều cơ hội đầu tư khác nhau tại thị trường Síp. Ngoài ra, quốc tịch Síp được cấp suốt đời và có thể truyền lại cho con cái và những người phụ thuộc của một người, do đó đảm bảo quyền sinh sống, học tập, làm việc và kinh doanh của bản thân và gia đình.

Chương trình đầu tư xin thẻ xanh Đảo Síp không như nhiều chương trình định cư Châu Âu khác, không áp đặt bất kỳ nghĩa vụ khó khăn nào với người nộp đơn. Quy trình nộp hồ sơ xin thường trú nhân Đảo Síp đơn giản và dễ dàng. Người nộp đơn sẽ không phải phải thi Tiếng Anh, không phải trải qua bất kỳ cuộc kiểm tra y tế nào, không cần phải cư trú tại Síp nếu không có nhu cầu.

NONSTOP JSC là đơn vị tư vấn định cư Châu Âu, định cư Đảo Síp, Định Cư Hy Lạp…uy tín và đáng tin cậy. Toàn bộ việc hoàn thiện hồ sơ, nộp hồ sơ xin thẻ xanh Đảo Síp và các chương trình định cư Châu Âu khác được thực hiện bởi luật sư Quốc tế có kinh nghiệm và uy tín thực hiện. Thêm vào đó, Nonstop JSC sẽ kiểm tra hồ sơ trước, ký hợp đồng sau và cam kết không thu trước bất cứ một khoản tiền nào từ Quý khách hàng.

Quý khách có nhu cầu định cư Đảo Síp, định cư Châu Âu, vui lòng điền thông tin vào mẫu YÊU CẦU TƯ VẤN để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay