SỰ KIỆN GẶP GỠ BÁO CHÍ VÀ CÔNG BỐ GIẢI ĐẤU NONSTOP TOURNAMENT VIETNAM – CYPRUS

Ngày 25/10/2023, tại văn phòng Công ty cổ phần Thương Mại Nonstop đã điễn ra Chương trình ” Gặp gỡ báo chí, công bố event Nonstop Golf Tournament Vietnam- Cypus”.

Tham dự chương trình có Ban lãnh đạo Công ty, đại điện đơn vị tài trợ, đại điện Sân Golf, các tập đoàn đối tác và đông đảo cơ quan Báo Chí.

Tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam trong hai thập kỷ qua đã thúc đẩy tầng lớp trung lưu ngày càng mở rộng với thu nhập khả dụng cao hơn. Sự phát triển này đã dẫn đến việc tăng chi tiêu cho các hoạt động mua bđs giải trí, bao gồm BĐS Châu Âu và cả chơi golf.

Các giải Golf tại Việt Nam không chỉ đơn thuần là dịp để các golfer so tài, thể hiện trình độ, nâng cao kỹ năng mà còn giúp họ có cơ hội giao lưu, kết nối, góp phần xây dựng cộng đồng golfer Việt Nam ngày càng phát triển 

Phát biểu tại buổi lễ, Ms. Annie Tran – Tổng giám đốc công ty CPTM Nonstop đã đưa ra nguyện vọng mong muốn có cơ hội được giới thiệu cho các Golfer – doanh nhân Việt Nam phong cảnh đẹp đẽ và những sân chơi chuyên nghiệp bậc nhất thế giới tại Cộng hoà Síp.

Giải đấu Nonstop Golf Tournament Viet Nam – Cyprus không chỉ tập trung vào phát triển xúc tiến thương mại mà hướng tới mục tiêu trải nghiệm, phát triển hệ sinh thái đa dạng kết hợp giữa nghỉ dưỡng và golf, giữa Việt Nam và Châu Âu. 

Đó cũng chính là lý do mà NONSTOP JSC đã quyết định tổ chức giải đấu Nonstop Golf Tournament Viet Nam – Cyprus với rất nhiều hoạt động thú vị sẽ được diễn ra vào ngày 11.11.2023 tới đây. Sự kiện này là cơ hội để các golfer Việt Nam có cơ hội tranh tài với các golfer Châu Âu.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay