Nonstop Golf Tournament Viet Nam – Cyprus

Nonstop Golf Tournament Viet Nam – Cyprus

Những giải đấu Golf lớn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt, thu hút sự quan tâm theo dõi của rất nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới. Việt Nam cũng không ngoại lệ.

 

Các giải Golf tại Việt Nam không chỉ đơn thuần là dịp để các golfer so tài, thể hiện trình độ, nâng cao kỹ năng mà còn giúp họ có cơ hội giao lưu, kết nối, góp phần xây dựng cộng đồng golfer Việt Nam ngày càng phát triển. Giải đấu Nonstop Golf Tournament Viet Nam – Cyprus không thể bỏ lỡ
• Thời gian diễn ra: 11/11/2023
• Số lượng tham gia: gần 150 golfers

Tổng giá trị giải thưởng 12 tỷ đồng

Giải Nonstop Golf Tournament Viet Nam – Cyprus diễn ra trong 01 ngày, có sự góp mặt tranh tài của gần 150 golfers người Việt Nam. Tổ chức tại 03 sân Golf: sân Dragon Golf Links Đồ Sơn – Việt Nam, sân Minthis Hills và Aphrodite Hills – Síp với tổng giá trị giải thưởng 12 tỷ đồng.

Tất cả các golfer không phân biệt chuyên nghiệp hay nghiệp dư sẽ tranh tài qua 04 vòng đấu trên sân Dragon Golf Links Đồ Sơn theo thể thức đấu gậy qua 18 hố để tìm ra golfer xuất sắc nhất giải đấu. Sau khi tìm ra các golfer xuất sắc nhất giải đấu, sẽ tiếp tục thi đấu với các Golfer quốc tế tại sân Minthis Hills và Aphrodite Hills tại Síp.

Dragon Golf Links Đồ Sơn – Minthis Hills – Aphrodite Hills

Các trang báo thể thao phương Tây khi bình luận về những nhiệm vụ khó khăn nhất trong thể thao vẫn thường liệt kê danh sách như sau: Knock-out đối phương trong cú ra đòn đầu tiên ở boxing, tự mình ghi trên 70 điểm trong một trận bóng rổ NBA (cá nhân), hay thủ môn phát bóng thẳng vào lưới đối phương từ vòng cấm địa sân nhà, và cú đánh HOLE IN ONE trong golf.

Không chỉ đòi hỏi kỹ thuật cao, HOLE IN ONE còn đòi hỏi rất nhiều yếu tố may mắn.

Ở giải Nonstop Golf Tournament Viet Nam – Cyprus do công ty cổ phần thương mại Nonstop tổ chức, golfer thực hiện được cú đánh HOLE IN ONE (một gậy vào lỗ) sẽ nhận được giải thưởng trị giá 8,2 tỉ đồng.

Ngoài cơ hội tham gia giải đấu lớn với giải thưởng “BẠC TỶ”, các golfer còn được tham quan thi đấu tại 2 sân đấu nổi tiếng nhất tại Síp.

Sân Minthis Hills và Aphrodite Hills có địa thế, địa hình, cùng cảnh quan tuyệt đẹp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đồng thời là nơi hội tụ đủ nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, chơi golf của các golf thủ.

Hành Trình Của Cảm Xúc Thăng Hoa

Giải Nonstop Golf Tournament Viet Nam – Cyprus với sự sự hấp dẫn riêng, chắc chắn sẽ mang đến cho các golfer những trải nghiệm khó quên cùng bộ môn thể thao quý tộc.

Liên hệ ngay 0395 058 588 và 093 202 1102 để nhận đầy đủ thông tin và thăng hoa cảm xúc cùng giải đấu hấp dẫn này!!!

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay