NONSTOP GOLF TOURNAMENT VIETNAM – CYPRUS

Ngày 11.11.2023, Giải “Nonstop Golf Tournament Vietnam – Cyprus” với sự góp mặt của 130 Golfer đã diễn ra thành công rực rỡ trong thời tiết nắng đẹp tại sân Dragon Golf Links, Hải Phòng.

Với tinh thần cạnh tranh quyết liệt và những màn tranh tài hấp dẫn, giải đấu đã tìm ra 26 golfer có thành tích tốt nhất (bao gồm các golfer giành giải kỹ thuật, nhất-nhì-ba các bảng và nhà vô địch) được BTC tài trợ sang thi đấu, giao lưu cùng các golfer nước ngoài ở các sân golf tại Cộng hòa Síp vào tháng 12 tới.

Trong số đó, golfer nữ Vũ Lan Anh cùng thành tích 74 gậy vô cùng xuất sắc đã trở thành nhà vô địch của giải đấu.

Kết quả giải đấu:

Kết thúc giải đấu ở Việt Nam, các golfer sẽ hướng tới 2 điểm đến tiếp theo ở cộng hòa Síp tại 02 sân vô cùng nổi tiếng là Minthis Hills Golf Course và Aphrodite Hills Golf Course. Trong đó sân Aphrodite Hills là nơi tổ chức giải đấu DP World Tour năm 2020 với chức vô địch thuộc về Robert MacIntyre, golfer người Scotland năm nay là một trong những thành viên bất bại ở Ryder Cup 2023, giúp tuyển châu u vô địch. Chắc chắn các golfer sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và vô cùng đẳng cấp ở đất nước Địa Trung Hải xinh đẹp này.

Toàn cảnh giải đấu “Nonstop Golf Tournament Vietnam – Cyprus”


Một số hình ảnh đẹp tại giải đấu:

BTC vinh danh các golfer xuất sắc đạt giải:

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay