Mua Bất Động Sản Đảo Síp Và 7 Đặc Quyền Không Phải Ai Cũng Có

Mua Bất Động Sản Đảo Síp

BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU – Mua bất động sản đảo Síp mang lại cho Quý khác những đặc quyền mà không phải bất cứ ai cũng có. Quý khách có thể mua bất động sản quốc tế ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Tuy nhiên, chỉ khi mua bất động sản đảo Síp, chủ sở hữu tài sản sẽ nhận được những quyền lợi được bảo đảm bằng uy tín và vị thế của một quốc gia thuộc Liên minh Châu âu.

MUA NHÀ ĐẢO SÍP? LIỆU CÓ QUÁ KHÓ?

Có nhiều ý kiến cho rằng việc mua bất động sản hay hiện thực kế hoạch định cư ở Châu Âu sẽ rất khó khăn và tốn kém. Điều này đúng. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua bất động sản đảo Síp, điều này sẽ trở thành hiện thực và không quá khó khăn. Síp là một quốc gia chính thức của Liên minh Châu Âu, sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Với chương trình xin cư trú lâu dài, xin nhập quốc tịch đảo Síp thông qua đầu tư, mua bất động sản đảo Síp việc trở thành công dân Châu Âu là điều hoàn toàn có thể thực hiện được. Chỉ với khoản đầu tư 300.000 Euro, kế hoạch định cư Châu Âu sẽ được hiện thực hóa một cách đơn giản và nhanh chóng với sự hỗ trợ của NONSTOP JSC.

Đảo Síp – Cộng hòa Síp – Cyprus được coi là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Trong những năm gần đây, doanh số bán bất động sản cho người nước ngoài tại đảo Síp tăng lên đến 65%. Một nguồn vốn khổng lồ đang được đổ vào nên kinh tế, xây dựng cơ sở hạ tầng và các dự án bất động sản cao cấp.

Với chính sách cấp quyền cư trú lâu dài, cấp quốc tịch cho chủ đầu tư mua bất động sản đảo Síp của Chính phủ, đây là thời điểm tốt nhất để đầu tư vào Quốc đảo này. Các lợi ích chính của việc đầu tư mua nhà đảo Síp chính là sự đảm bảo quyền cư trú lâu dài và quyền công dân. Đặc biệt hơn, quyền lợi này được áp dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình bao gồm cha mẹ và trẻ em từ 28 tuổi trở xuống. Ngoài việc sở hữu bất động sản quốc tế, tận hưởng phong cách sống Châu Âu tại một điểm đến an toàn cho nhà đầu tư, các cá nhân sẽ nhận được những quyền lợi không ai cũng có được. Dưới đây là những lợi ích chính khi mua bất động sản đảo Síp.

1. SỞ HỮU QUỐC TỊCH THỨ HAI THUỘC LIÊN MINH CHÂU ÂU
Việc có được quốc tịch – tấm hộ chiếu thứ hai ở một quốc gia Châu Âu không phải ai cũng có được và điều này được giới nhà giàu săn đón và sẵn sàng chi rất nhiều tiền để có được. Sở hữu quốc tịch Síp là một công cụ đảm đảm tránh những rủi ro về mặt tài chính, đảm bảo cho những quyền lợi hữu hình như chất lượng cuộc sống, khả năng di chuyển tự do đến 170 quốc gia trên toàn thế giới; và cơ hội kinh doanh tại Châu Âu.

2. THU NHẬP TỪ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN
Chương trình đầu tư mua bất động sản đảo Síp mang đến cho nhà đầu tư sự lựa chọn hấp và nguồn thu nhập cao thông qua việc cho thuê bất động sản. Thậm chí, sau 5 năm, chủ sở hữu có quyền bán tài sản của mình. Chương trình của Chính phủ Síp được đánh giá là nhanh nhất ở Châu Âu vì các đơn xin cư trú / nhập quốc tịch thông qua đầu tư bất động sản đều được kiểm tra và hoàn thành trong 6 tháng.

3. SỞ HỮU QUỐC TÍCH KÉP
Chính phủ Cộng hòa Síp có một danh sách phong phú cho các công dân muốn sở hữu song song hay quốc tịch cùng một lúc. Quý khách không cần phải sinh sống tại Síp trong khi vẫn duy trì được quyền công dân và mở rộng đến thế hệ con cháu. Đặc biệt, Quyền công dân, quốc tịch Síp sẽ được áp dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình và có hiệu lực suốt đời.

4. TỰ DO ĐI LẠI – NHẬP CƯ ĐƠN GIẢN
Khi đã sở hữu quyền công dân / quyền cư trú lâu dài thông qua mua bất động sản đảo Síp, Quý khách có thể tự do đi lại đến các nước thuộc Liên minh Châu Âu và 170 quốc gia trên toàn thế giới. Là công dân của một quốc gia là thành viên chính thức của Liên minh Châu Âu, Quý khách không cần phải trải qua một quá trình nhập cư, nhập cảnh vô cùng phức tạp.

5. KHÔNG HẾT HẠN – KHÔNG CẦN GIA HẠN
Nếu Quý khách không đủ điều kiện tại chính để xin nhập Quốc tịch thông qua chương trình mua bất động sản đảo Síp với trị giá 2.000.000 Euro. Chỉ với 300.000 Euro mua nhà, biệt thự, vila, căn hộ tại Síp, quý khách sẽ được áp dụng theo chương trình cấp quyền cư trú dài hạn. Đây là chương trình được lựa chọn là tốt nhất ở Châu Âu vì nó tự động được áp dụng cho thế hệ thứ ba trong cùng một gia đình. Quy chình nhanh chóng, chỉ mất hai tháng để được nhấp thuận cư trú tại đảo Síp. Thẻ cư trú không bao giờ hết hạn và không bao giờ cần gia hạn. Tuy nhiên, khi đã có thẻ cư trú, Quý khách vẫn có quyền nộp đơn xin nhập Quốc tịch đảo Síp sau một thời gian hiện diện thực tế ở Quốc gia này.

6. PHONG CÁCH SỐNG CHÂU ÂU HIỆN ĐẠI
Một lợi ích to lớn khác của việc đầu tư mua nhà đảo Síp đó là tận hưởng một lối sống tuyệt vời. Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính, văn hóa đa dạng, lối sống thoải mái và cởi mở. Thế hệ tương lai sẽ được tiếp cận với môi trường giáo dục hiện đại, dịch vụ y tế đẳng cấp thế giới. Các dịch vụ vui chơi, giải trí, sân golf hàng đầu Châu Âu. Síp có vùng nông thôn đẹp ngoạn mục, 64 bãi biển được treo cờ xanh, sạch nhất vùng Địa Trung Hải, có dãy núi cao có tuyết 3 tháng trong năm.

7. ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ AN TOÀN
Chính phủ Cộng hòa Síp cung cấp một môi trường an toàn và bền vững cho nhà đầu tư mua bất động sản, mua nhà đảo Síp. Bất động sản tại đảo Síp luôn mang lại giá trị lợi nhuận cao cho nhà đầu tư khi so sánh với nhiều quốc gia khác trong Liên minh Châu Âu. Đặc biệt, khi mua nhà đảo Síp, bạn tự do lựa chọn bất động sản, không phải mua trong những khu vực được chỉ định đặc biệt (SDA). Nhà đầu tư cũng không yêu cầu phải sinh sống ở Síp, chỉ cần đến Síp ít nhất một lần trong hai năm. Bất động sản, tài sản của Quý khách được đảm bảo bằng pháp luật và quyền sở hữu được đảm bảo.

NONSTOP JSC – ĐỐI TÁC TIN CẬY CHO QUÝ KHÁCH

NONSTOP JSC là công ty dịch vụ và thương mại, là đối tác trực tiếp của các nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại đảo Síp, mang lại lợi thế cho chúng tôi trong việc cung cấp cho Quý khách những dự án bất động sản tốt nhất, có giá trị nhất, giá tốt nhất.

Việc mua nhà đảo Síp, mua bất động sản đảo Síp được thực hiện theo đúng quy định của phát luật nước sở tại thông qua các luật sư được ủy quyền chính thức. Việc ký kết hợp đồng mua bất động sản đảo Síp được thực hiện dưới sự chứng kiến của Lãnh sự quán Cộng hòa Síp tại Việt Nam đảm bảo an toàn quyệt đối, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Tất cả giấy tờ, thủ tục xin quyền cư trú dài hạn, xin nhập quốc tịch Cộng hòa Síp được thực hiện bởi các luật sư; cam kết thành công 100% với thời gian thực hiện nhanh nhất mang lại sự tiện lợi cho Quý khách.

TOUR KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO SÍP

Ngoài việc cung cấp cho Quý khách thông tin chi tiết về các dự án bất động sản có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và chinh sách đầu tư của Chính phủ Síp, Nonstop JSC liên tục tổ chức các tour khảo sát bất động sản đảo Síp cho quý khách trước khi quyết định ký hợp đồng mua bán. Đây là cơ hội tuyệt vời để có cái nhìn chi tiết và tổng quan nhất về đảo Síp – noi quý khách sẽ đầu tư và định cư.

Quý khách có nhu cầu mua bất động sản đảo Síp, xin quyền cư trú lâu dài, xin nhập quốc tịch Cộng hòa Síp, vui lòng điền thông tin vào mẫu YÊU CẦU TƯ VẤN để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay