KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN 100% MIỄN PHÍ

Tour du lịch khảo sát bất động sản của Nonstop được thiết kế dành riêng cho những nhà đầu tư bất động sản, những cá nhân, gia đình có nhu cầu và đang tìm hiểu về chương trình định cư, xin thẻ xanh tại các quốc gia Châu Âu. Chương trình du lịch khảo sát sẽ mang đến cho Quý khách một cái nhìn tổng quan về đất nước, khí hậu, con người, nền kinh tế, giáo dục… đặc biệt là những dự án bất động sản mà Quý khách sẽ lựa chọn đầu tư.

Quý khách sẽ được hoàn tiền 100% khi xác nhận ký hợp đồng tại một dự án bất kỳ ở quốc gia khảo sát.

QUÝ KHÁCH SẼ KHẢO SÁT NHỮNG GÌ?

Chương trình du lịch khảo sát bất động sản được thiết kế với mục tiêu chính là mang lại cho Quý khách cơ hội tham quan trực tiếp các dự án bất động sản nằm trong kế hoạch đầu tư của Quý khách. Các dự án được lựa chọn cẩn thận về địa điểm, loại hình, giá bán, vị trí địa lý. Những dự án bất động sản này phù hợp với mục đích định cư, mua để ở, cho thuê hay phục vụ mục đích du học cho con cái.

Ngoài các dự án bất động sản, Quý khách cũng đi thăm quan và tìm hiểu những dịch vụ tiện ích công, hệ thống giáo dục công/tư; hệ thống y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe; ngành kinh tế mũi nhọn; các địa điểm du lịch, các trung tâm thương mại… giúp mang lại cho Quý khách một cái nhìn tổng quan về nơi dự định đầu tư. Tìm hiểu lợi thế, xu hướng và khả năng lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường bất động sản ở quốc gia khảo sát.

TOUR KHẢO SÁT DIỄN RA TRONG BAO LÂU?

Ngày 1: Hà Nội – Quốc gia khảo sát
Ngày 2: Tham quan Thành phố
Ngày 3: Khảo sát Bất động sản
Ngày 4: Gặp gỡ chủ đầu tư Bất động sản
Ngày 5: Tham quan Bất động sản
Ngày 6: Quốc gia khảo sát – Hà Nội
Ngày 7: Về đến Hà Nội

CHI TIẾT THÔNG TIN VỀ CÁC TOUR KHẢO SÁT VÀ CÁCH ĐĂNG KÝ, QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO 2 TOUR KHẢO SÁT SAU ĐÂY:

KHẢO SÁT ĐẢO SÍP

KHẢO SÁT HY LẠP

ĐĂNG KÝ TOUR KHẢO SÁT

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay