TOUR KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN HY LẠP MIỄN PHÍ

Tour du lịch khảo sất bất động sản Hy Lạp được thiết kế dành riêng cho những nhà đầu, gia đình và cá nhân có nhu cầu xin thẻ xanh định cư Hy Lạp thông qua mua bất động sản. Chương trình khảo sát bất động sản Hy Lạp sẽ đưa Quý khách đến thăm các dự án bất động sản tại Thủ đô Athens, Chania và thành phố du lịch nổi tiếng Santorini. Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa, lịch sử, cuộc sống của Hy Lạp trước khi tiến hành thủ tục mua bất động sản và định cư Hy Lạp.

bất động sản hy lạp

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN KHẢO SÁT HY LẠP?

Hy Lạp là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư, gia đình và cá nhân có mong muốn định cư Châu Âu. Là thành viên chính thức của Liên minh Châu Âu và Khối Schengen, khi trở thành cư dân và có thẻ xanh Hy Lạp, quý khách sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi, quyền lợi của một cư dân sinh sống tại Châu Âu. Y tế, giáo dục chất lượng cao; cơ hội kinh doanh, cơ hội việc làm hấp dẫn.

Không đơn thuần chỉ là một chuyến khảo sát bất động sản Hy Lạp, chương trình được thiết kế đặc biệt tạo cơ hội cho Quý khách tham quan, tìm hiểu và khám phá về văn hóa, lịch sử, cuộc sống đời thường, lối sống, phong cách sống; tham quan các địa danh lịch sử, du lịch nổi tiếng tại Hy Lạp. Điều này mang lại một cái nhìn tổng quan giúp Quý khách có những quyết định chính xác nhất.

QUÝ KHÁCH SẼ KHẢO SÁT NHỮNG GÌ?

Quý khách sẽ trực tiếp đi khảo sát những dự án bất động sản tại các thành phố lớn và hấp dẫn nhất của Hy Lạp bao gồm Thủ đô Athens, thành phố Chania và thành phố Santorini – một địa danh du lịch nổi tiếng nhất Châu Âu cũng như toàn thế giới. Quý khách cũng sẽ gặp gỡ nhà phát triển các dự án bất động sản Hy Lạp nhằm tìm hiểu kỹ hơn về dự án, vị trí, sản phẩm, giá bán và các tiện ích.

Hy Lạp là cái nôi của nên văn mình phương Tây với sô số di sản văn hóa và lịch sử. Những giá trị văn hóa cổ đại vẫn hiện hữu trong đời sống hiện đại. Ngoài thời gian khảo sát các dự án bất động sản Ky Lạp, Quý khách cũng có thời gian thăm quan các di sản văn hóa và lịch sử cổ đại tại Hy Lap. Quý khách cũng sẽ tìm hiểu về cuộc sống, y tế, giáo dục, chế độ phúc lợi xã hội…tại Hy Lạp.

bất động sản hy lạp
bất động sản hy lạp

AI NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY?

Cá nhân có kế hoạch định cư Châu Âu

Tìm hiểu cơ hội định cư cho cả gia đình

Tìm hiểu cơ hội du học cho con cái

Mua bất động sản lấy thẻ xanh Đảo Síp

Mua bất động sản cho thuê

Đầu tư vào thị trường bất động sản Hy Lạp

Thành lập doanh nghiệp, mở rộng kinh doanh

Có kế hoạch trở thành công dân Châu Âu

Mua nhà phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng

TOUR KHẢO SÁT DIỄN RA TRONG BAO LÂU?

Ngày 1: Hà Nội – Athens

Ngày 2: Thủ Đô Athens

Ngày 3: Khảo Sát Dự Án Bất Động Sản Tại Athens

Ngày 4 : Athens – Chania

Ngày 5: Khảo Sát Dự Án Bất Động Sản Tại Chania

Ngày 6: Chania – Santorini

Ngày 7: Khảo Sát Dự Án Bất Động Sản Tại Santorini

Ngày 8 : Santorini - Athens - Hà Nội

DOWNLOAD LỊCH TRÌNH CHI TIẾT
bất động sản hy lạp
bất động sản hy lạp

CHI PHÍ BAO NHIÊU & BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Chương trình khảo sát Đảo Síp MIỄN PHÍ 100% dành cho khách hàng ký hợp đồng mua nhà trong chuyến khảo sát. Chương trình bao gồm:

Vé máy bay: Hà Nội – Athens – Hà Nội

Khách sạn 5 sao tại Hy Lạp

Tất cả các bữa ăn

Xe đón/ tiễn sân bay tại Hy Lạp

Xe đưa đón đi tham quan tại Hy Lạp

Chi phí xin visa đảo Síp

GỌI NGAY 0395058588 ĐỂ ĐĂNG KÝ

TÔI CẦN CHUẨN BỊ GÌ CHO CHUYẾN KHẢO SÁT?

QUÝ KHÁCH LƯU Ý: Đây là chương trình dành riêng cho nhà đầu tư và những ai có kế hoạch định cư, xin thẻ xanh Hy Lạp. Quý khách có nhu cầu du lịch thông thường, vui lòng không tham gia chương trình này. Toàn bộ thủ tục cấp thư mời, hoàn thiện hồ sơ xin visa, xin cấp visa Hy Lạp do Nonstop JSC thực hiện và hỗ trợ Quý khách hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

Hộ chiếu còn ít nhất 1 trang trống

Chứng minh tài chính

Sao kê tài khoản ngân hàng

bất động sản hy lạp

KHỞI HÀNH NGÀY 10 HÀNG THÁNG

Chương trình khảo sát bất động sản Đảo Síp khởi hành ngày 10 hàng tháng. Nhằm đảo bảo chất lượng dịch vụ của chuyến khảo sát, số lượng người tham gia không quá 10 người. Quý khách có nhu cầu tham gia chương trình, riêng với những YÊU CẦU ĐẶC BIỆT, vui lòng liên hệ HOTLINE: 0395058588 để được hỗ trợ. Để tham gia chương trình, Quý khách vui lòng điền thông tin vào MẪU ĐĂNG KÝ bên dưới.

ĐĂNG KÝ TOUR KHẢO SÁT BẤT ĐỘNG SẢN

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay