du học châu âu miễn phí

Du Học Châu Âu Miễn Phí? Tại Sao Không?

Du Học Châu Âu Miễn Phí

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – Du học Châu Âu là mong muốn chính đáng của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. Du học Châu Âu không đơn thuần chỉ là lĩnh hội những kiến thức, phương pháp học tập…từ những nền giáo dục tiên tiến mà điều này còn mở rơ cơ hội việc làm, cơ hội thăng tiến và khẳng định bản thân trong tương lai. Du học Châu Âu còn tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận văn hóa, lối sống…có cơ hội định cư và trở thành công dân Châu Âu; đảm bảo cho một tương lai tươi sáng và tràn đầy triển vọng.

HỌC PHÍ DU HỌC CHÂU ÂU LÀ BAO NHIÊU?

Học phí du học Châu Âu là khác nhau và tùy và các trường và quốc gia mà một học sinh theo học. Ví dụ, mức học phí du học ở Đảo Síp, thường có chi phí thấp hơn so với các quốc gia Châu Âu khác. Mức học phí cũng phụ thuộc vào chương trình học và thời gian đào tạo.

Chi phí học tập hàng năm tại một trường đại học ở Síp cho các chương trình cấp bằng đại học dao động từ khoảng 3.000 EUR đến 13.000 EUR. Nếu bạn muốn học lên bậc sau đại học, chi phí sẽ dao động từ 5.000 EUR đến 10.000 EUR. Nếu bạn muốn học ngành Y và Nha khoa, học phí sẽ cao hơn một cách hợp lý, từ 10.000 EUR đến 22.000 EUR. Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến việc học lên tiến sĩ ở Síp, chi phí sẽ vào khoảng 7.000 EUR hoặc cao hơn.

du học châu âu miễn phí

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi đi du học là ngân sách của bạn. Chi phí nhà ở sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn chọn ở trong trường đại học hay nhà ở tư nhân tại Síp. Sinh viên có thể lựa chọn giữa ký túc xá tư nhân và công cộng bên trong trường đại học, hoặc thuê nhà bên ngoài trường đại học. Mặc dù thuê nhà thường rẻ hơn so với thuê ký túc xá, nhưng kinh nghiệm cho thấy rằng việc thuê nhà không được khuyến khích do một số vấn đề như: chi phí điện cao, chi phí nước cao, và an ninh kém hơn ký túc xá. Do đó, ký túc xá sinh viên là lựa chọn phù hợp nhất cho chỗ ở. Theo tính toán, trung bình một tháng, chi phí cho một du học sinh sẽ vào khoảng 700 Euro.

DU HỌC CHÂU ÂU MIỄN PHÍ?

Ngoài các chương trình học bổng của các trường đại học, hầu hết du học sinh sẽ phải đóng học phí và điều này có thể là rào cản đối với nhiều du học sinh vậy có cách nào để có thể du học châu âu miễn phí? Du học miễn phí qua hình thức đầu tư định cư cho cả gia đình.

DU HỌC SÍP MIỄN PHÍ THỰC HIỆN THẾ NÀO?

Theo chương trình định cư của Chính phủ Cộng hòa Síp, đương đơn chính và các thành viên phụ thuộc bao gồm vợ/ chồng; bố mẹ vợ/ chồng và các con dưới 18 tuổi sẽ được cấp thẻ xanh định cư có giá trị vĩnh viễn. Để có được thẻ xanh cho cả gia đình, đương đơn chính chỉ cần đầu tư mua nhà Đảo Síp có giá trị từ 300.000 Euro trở lên, thẻ xanh sẽ được cấp trong vòng 2 đến 3 tháng.

Khi đã là cư dân Đảo Síp một trong những quyền lợi nổi bật đó là: THEO HỌC TRƯỜNG CÔNG MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI. Bất cứ cư dân nào có nhu cầu học tập, khi theo học hệ thống giáo dục công sẽ được miễn phí học phí. Đặc biệt, nếu không muốn theo học hệ thống giáo dục công, có thể lựa chọn các trường quốc tế thuộc Vương quốc anh và hưởng mức học phí ưu đãi chỉ bằng ¼ mức học phí tại các trường quốc tế ở Việt Nảm.

Ngoài việc được hưởng chế độ giáo công miễn phí, cư dân Đảo Síp sẽ được hưởng chế độ chăm sóc y tế chất lượng cao và nhiều quyền lợi như một công dân Châu Âu.

GIÁO DỤC ĐẢO SÍP CỎ ĐỦ HẤP DẪN?

Mặc dù Síp là một quốc gia nhỏ tuy nhiên, hệ thống giáo dục của quốc đảo nào được các chuyên gia giáo dục trên thế giới đánh giá cao về cơ sở hạ tầng và chất lượng giảng dạy. Hệ thống trường đại học được xếp hạng thứ 9 trên toàn cầu. 33 môn học và chương trình giảng dạy của Đảo Síp được xếp hạng 33 trên thế giới. 13 trong số 20 trường đại học tại Síp đạt ít nhất một danh hiệu theo các tiêu chí đánh giá các trường đại học trên toàn cầu.

du học châu âu miễn phí

Năm 2022 là một năm thú vị đối với Bộ Giáo dục Síp. Nó mở ra những bước đi cụ thể nhằm tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy. Các nhà giáo dục và học sinh đều chấp nhận những công cụ học tập mới này. Những bước đổi mới này sẽ tạo thành cơ sở của chương trình giáo dục trong tương lai.

Síp chi khoảng 7% tổng GDP cho giáo dục chất lượng cao và mức học phí thấp nhất so với các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Các ngành học chính bao gồm: khách sạn, du lịch và kinh doanh. Hầu hết các trường đều cho sinh viên cơ hội lựa chọn khóa học của mình.

KHÔNG CHỈ LÀ DU HỌC CHÂU ÂU

Việc theo học tại hệ thống giáo dục đảo Síp không đơn thuần chỉ là du học tại một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khi đã là thường trú nhân Đảo Síp qua chương trình đầu tư thẻ xanh Đảo Síp, ngoài việc được học tập miễn phí tại các trường thuộc hệ thống giáo dục công, sau 4 hoặc 5 năm theo học và cư trú tại Síp, cá nhân sẽ đủ điều kiện nhập quốc tịch và có hộ chiếu đảo Síp.

Điều này mở ra cơ hội cho một du học sinh trở thành công dân Đảo Síp và trở thành công dân Châu Âu. Trở thành công dân Đảo Síp mở ra cơ hội việc làm, kinh doanh và sinh sống tại các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu cũng như trên toàn thế giới. Việc tự do di chuyển đến hầu hết các quốc gia khác cũng đơn giản hơn. Hộ chiếu Cộng hòa Síp có thể đi đến 156 quốc gia trên thế giới mà không cần xin visa.

du học châu âu miễn phí

ĐẢM BẢO TƯƠNG LAI & TRỞ THÀNH CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Không chỉ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của Châu Âu, du học sinh sau khi kết thúc chương trình học sẽ có cơ hội làm việc, sinh sống tại một quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Thêm vào đó, cư dân hay công dân của một quốc gia là thành viên của Liên minh Châu Âu sẽ được tự do lựa chọn nơi sinh sống và làm việc. Đây là cơ hội tuyệt vời đảm bảo cho cuộc sống tươi sáng trong tương lai.

Cư dân sau thời gian cư trú hợp pháp tại Síp có đủ điều kiện nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch đảo Síp và trơ thành công dân Châu Âu. Việc trở thành công dân Châu Âu là một dấu mốc quan trọng cho phép cá nhân tận hưởng những lợi ích, quyền lợi và những chế độ phúc lợi xã hội theo tiêu chuẩn Châu Âu.

ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI CỦA THẾ HỆ TRẺ

Đầu tư định cư Châu Âu hay đầu tư định cư Đảo Síp là một sự lựa chọn đúng đắn. Điều này không đơn thuần chỉ lấy thẻ xanh cư trú tại một quốc gia Châu Âu mà nó mở ra cơ hội cho thế hệ tương lai. Chỉ với khoản đầu tư 300.000 Euro, Quý khách đã sở hữu nhà ở và thẻ xanh cư trú vĩnh viễn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Con cái sẽ được theo học trường công hoàn toàn miễn phí.

Quý khách có nhu cầu định cư Châu Âu, cho con đi du học theo chương trình định cư, vui lòng điền thông tin vào mẫu YÊU CẦU TƯ VẤN để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay