CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH MALTA

CƠ HỘI ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU CHO 4 THẾ HỆ

Chương trình Thẻ xanh Malta có tên gọi tiếng Anh chính thức là Malta Permanent Residence Programme – MPRP được triển khai từ tháng 3/2021, mang đến cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình 4 thế hệ định cư Malta, được sinh sống, làm việc và hưởng quyền lợi như một công dân châu Âu tại quốc gia này thông qua hoạt động mua bất động sản và quyên góp cho chính phủ.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ

NHẬN THẺ XANH MALTA?

QUYỀN LỢI

KHI SỞ HỮU THẺ XANH MALTA

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA NONSTOP JSC

Phân tích chương trình, tính toán chi phí, hướng dẫn thủ tục và đưa ra giải pháp phù hợp với mục tiêu của nhà đầu tư

định cư malta

  ĐIỀU KIỆN

  ĐẦU TƯ SỞ HỮU THẺ XANH MALTA

  TỔNG QUAN VỀ MALTA

  Malta có khí hậu điển hình của Địa Trung Hải, mùa hè nóng, khô. Tiếng Anh sử dụng như ngôn ngữ chính thức. Điều này tạo điều kiện học tập và sinh sống dễ dàng hơn cho bất cứ ai có mong muốn định cư Malta, định cư Châu Âu. Hầu hết các chương trình giáo dục đều bằng tiếng Anh. Malta là một đất nước rất an toàn, tỉ lệ tội phạm thấp, thuận lợi cho việc định cư Châu Âu cho cả gia đình.

  Malta có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những bãi biển trong xanh, những vách đá trầm tích nhô lên khỏi mặt nước biển vô cùng hung vĩ và ngoạn mục. Là đất nước ấm nhất Châu Âu, cảnh quan hung vĩ, Malta là địa điểm nghỉ dưỡng được lựa chọn nhiều nhất Châu Âu. Khách du lịch có thể đến Malta quanh năm.

  định cư malta
  định cư malta

  VĂN HÓA VÀ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI

  Nhiều người có kế hoạch định cư Châu Âu, lựa chọn định cư Malta chắc điều biết Malta được ví như “Ly Cocktail Địa Trung Hải”. Các nhà thờ công giáo hiện diện ở mọi nơi với tháp chuông cao vút tạo nên cảnh đẹp ngoạn mục. Nghệ thuật ẩm thực bắt nguồn từ nghệ thuật ẩm thực truyền thống của người Sicily và Bắc Phi. Lịch sử và văn hóa mang nhiều điểm đặc trưng của Châu Âu.

  Malta là quê hương của những ngôi đền cổ. Một số ngôi đền có từ thời kỳ tiền sử nổi tiếng thế giới như nghĩa địa ngầm Hal Saflieni Hypogeum có từ khoảng 3000 năm trước Công nguyên. Các di tích lịch sử được bảo tồn tốt và vẫn gắn liền với hoạt động sống hàng ngày. Một số di tích nổi tiếng như: Đền cổ Ggantija, đền cỏ Hagar Qim & Mnajdra, cung điện Grandmasters, pháo đài Rinella…

  NỀN KINH TẾ ỔN ĐỊNH & PHÁT TRIỂN

  Malta có nền kinh tế công nghiệp hóa và dịch vụ cao; được xếp hạng là nên kinh tế tiên tiến bởi Quỹ tiền tệ Quốc tế. Ngân hàng thế giới coi Malta là quốc gia có thu nhập cao, và một nền kinh tế đổi mới. Malta là thành viên của Liên minh Châu Au và khu vực đồng tiền chung Châu Âu; sử dụng đồng Euro là tiền tệ chính thức vào ngày 1 tháng 1 năm 2008. Có vị trí địa lý thuật lợi, kinh tế thị trường mở.

  GDP bình quân đầu người của Malta là 54.647 đô là, đứng thứ 15 trong các nước thuộc Liên minh Châu Âu. Tỷ lệ thất nghiệp 3,2% thấp thứ 6 Châu Âu tính từ 2015. Kinh tế Malta tăng trưởng 5,7%. GDP quốc gia đạt 17,19 tỷ USD. Thu nhập bình quân đầu người 38.210 đô la. Du Lịch, hàng hải, dịch vụ tài chính, chế tạo công nghiệp là ngành kinh tế mũi nhọn của Malta.

  định cư malta
  định cư malta

  BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG TRƯỞNG & ỔN ĐỊNH

  Quý khách có kế hoạch định cư Châu Âu, định cư Malta có thể quan tâm đến thị trường bất động sản. Malta là một trong số rất ít quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu có thị trường bất động sản tăng trưởng đều đặn và duy trì biên độ tăng trưởng từ 5% đến 10%/ năm. Giá bất động sản tăng với tốc độ trung bình 6,3%.

  40% người dân Malta thích sống trong căn hộ. Nhà riêng, biệt thự, có sân thượng có mức tăng giá cao nhất 17,86%. Sau đại dịch Covid, thị trường bất động sản Malta bắt đầu tăng trưởng trở lại. Năm 2021, nhu cầu tiếp tục tăng. Số lượng giao dịch nhà ở tăng 29,8% so với năm 2021 lên 14349 căn, sau khi giảm 21,1% vào năm 2020. Giá trị giao dịch tăng mạnh 47% so với cùng kỳ năm ngoái.

  QUY TRÌNH

  ĐẦU TƯ SỞ HỮU THẺ XANH MALTA

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

   Developed by Tiepthitute
   Facebook Messenger
   Chat với chúng tôi qua Zalo
   Gọi ngay