định cư hy lạp

Định Cư Hy Lạp Thông Qua Đầu Tư Vào Thị Trường Du Lịch

Định Cư Hy Lạp – Định Cư Châu Âu

BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU – Định cư Hy Lạp thông qua đầu tư vào thị trường du lịch là một trong những lựa chọn đầu tư hấp dẫn, khả năng sinh lợi cao. Ngoài chương trình định cư Hy Lạp thông qua mua bất động sản, Chính phủ Hy Lạp có nhiều hình thức đầu tư khác như mua cổ phần doanh nghiệp, mua trái phiếu do ngân hàng Nhà nước Hy Lạp phát hành, đầu tư tiền gửi ngân hàng…Đầu tư định cư Hy Lạp thông qua các dịch vụ du lịch cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ nhà đầu tư nào có mong muốn phát triển kinh doanh và định cư tại Châu Âu.

ĐẦU TƯ VÀO THỊ TRƯỜNG DU LỊCH HY LẠP

Sở hữu hơn 16.000 km bờ biển, với hơn 6.000 hòn đảo lớn nhỏ cùng vị thế vững chắc trên thị trường du dịch toàn cầu, Hy Lạp mang đến những cơ hội đầu tư tuyệt vời trong lĩnh vực này. Hy Lạp là một trong những điểm đến phổ biến nhất và hấp dẫn cho du lịch theo chủ đề quanh năm. Lợi thế cạnh tranh của ngành công nghiệp du lịch Hy Lạp vô cùng phong phú và độc đáo, chẳng hạn như di sản văn hóa phong phú, vẻ đẹp tự nhiên của địa điểm và sự đa dạng về địa lý.

định cư hy lạp

Hy Lạp đã thu hút nguồn đầu tư đáng kể vào ngành du lịch trong những năm gần đây, nâng cao hình ảnh của Hy Lạp như một điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới và là một thị trường du lịch với cơ hội đầu tư tuyệt vời. Nhà đầu tư có kế hoạch định cư Châu Âu, định cư Hy Lạp hoàn toàn có thể lựa chọn đầu tư vào ngành du lịch.

Ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế, du lịch ở Hy Lạp vẫn là một trong những trụ cột tăng trưởng chính, đóng góp đáng kể vào thị trường lao động, cho thấy doanh thu và lượng khách du lịch tăng liên tục, được dẫn dắt bởi nỗ lực không ngừng của chính phủ Hy Lạp và các doanh nghiệp du lịch để nâng cấp các sản phẩm du lịch. Hy Lạp thu hút hơn 40.000.000 khách du lịch hàng năm, đây là một con số đáng lưu tâm đối với nhà đầu tư định cư Hy Lạp.

Tại thời điểm này, ngành du lịch, trong bối cảnh chủ trương nâng cấp chiến lược mới, đang tập trung kéo dài mùa du lịch và thu hút các nhóm du khách có giá trị cao hơn, tăng doanh thu trung bình trên mỗi du khách và mở cửa cho Hy Lạp tiếp cận các thị trường mới.

Trong những năm tới, Hy Lạp cam kết đầu tư đáng kể cho lĩnh vực du lịch, chú trọng, nâng cấp, và làm phong phú sản phẩm du lịch truyền thống “Mặt trời và biển cả” với một số lượng đáng kể các sản phẩm du lịch trọng điểm có giá trị cao hơn như: chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng cao cấp, ẩm thực địa phương.

định cư hy lạp

Du lịch tàu biển cũng đang nỗ lực một mặt để thu hút số lượng tàu du lịch lớn hơn, mặt khác để nâng cấp và tăng cường cung cấp các kỳ nghỉ với du thuyền / thuyền buồm. Du lịch thành phố, chủ yếu tập trung vào Athens và Thessaloniki. Du lịch Văn hóa và Tôn giáo, nhằm mục đích nâng cấp và khai thác một số di tích và bảo tàng lịch sử, văn hóa và tôn giáo của Hy Lạp

Du lịch chữa bệnh là cơ hội phát triển cực kỳ hấp dẫn với điều kiện đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao kết hợp với đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng. Du lịch hội nghị, với mục đích củng cố vị thế của Hy Lạp và đưa quốc gia này trở thành tâm điểm của du lịch hội nghị cho các tổ chức và công ty du lịch quốc tế.

TẠI SAO ĐẦU TƯ VÀO HY LẠP?

Giá trị thương hiệu: Nhiều điểm đến của Hy Lạp là một trong những lựa chọn du lịch phổ biến nhất trên toàn thế giới, trong khi Hy Lạp được quốc tế công nhận là quốc gia cung cấp các kỳ nghỉ sang trọng hấp dẫn.

Địa lý và Hình thái: Hy Lạp, với tài nguyên thiên nhiên tươi đẹp hiếm có, là một quốc gia có sự đa dạng về địa lý, từ những bãi biển cát vàng và những hòn đảo đầy nắng, đến những đỉnh núi phủ tuyết và những khu rừng hùng vĩ, do đó mang đến những lựa chọn tuyệt vời cho các kỳ nghỉ quanh năm.

Lịch sử và Văn hóa: Hy Lạp với hơn bốn thiên niên kỷ lịch sử được ghi lại, là điểm đến với vô số di tích, bảo tàng và địa điểm khảo cổ có tầm quan trọng lịch sử to lớn, dành cho những người yêu thích lịch sử.

Cơ sở vật chất và Cơ sở hạ tầng: Hy Lạp hiện chiếm vị trí thứ 25 trong bảng xếp hạng thế giới của Diễn đàn Kinh tế Thế giới về khả năng cạnh tranh của các quốc gia về du lịch, trong số 140 nền kinh tế, theo Chỉ số Năng lực Cạnh tranh Du lịch và Lữ hành năm 2019. Điều đáng chú ý là về mặt các chỉ số riêng lẻ, Hy Lạp giữ vị trí thứ 13 về Y tế và thứ 18 về Cơ sở hạ tầng hàng không và Cơ sở hạ tầng dịch vụ du lịch.

Tại Hy Lạp có hơn 800.000 giường phục vụ du khách, hơn 500 cơ sở tổ chức hội nghị, hơn 8.000 bến cho du thuyền. Đường hàng không kết nối trực tiếp các sân bay lớn của châu Âu với nhiều điểm đến của Hy Lạp.

định cư hy lạp

CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHÍNH

Nhà đầu tư có kế hoạch đầu tư định cư Châu Âu, định cư Hy Lạp có thể lựa chọn nhiều hình thức đầu tư vào thị trường du lịch. Tư nhân hóa các tài sản nhà nước về du lịch và giao thông quan trọng (bến du thuyền, sân bay, tài sản du lịch, v.v.) của Quỹ phát triển tài sản Cộng hòa Hy Lạp

Tạo ra các khu du lịch sang trọng, với sự trợ giúp đến từ các ưu đãi đầu tư của Chính phủ, chẳng hạn như trợ cấp của nhà nước và giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế VAT…

Phát triển các sản phẩm và cơ sở hạ tầng du lịch chuyên biệt, tập trung vào các chủ đề cụ thể (ẩm thực, văn hóa, chăm sóc sức khỏe, sang trọng), các tiểu danh mục du lịch (y tế, hội nghị), các thị trường quan trọng, hoặc các nhóm nhân khẩu học (Người hưu trí, Gia đình), Cặp đôi, v.v.)

định cư hy lạp

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP VÀO DU LỊCH NHƯ THẾ NÀO?

Ngoài chương trình định cư Hy Lạp thông qua mua bất động sản Hy Lạp, Chính phủ Hy Lạo cũng có những chương trình đầu tư định cư vào các lĩnh vực khác. Với chương trình định cư Châu Âu tại Hy Lạp qua hình thức mua nhà, giá trị đầu tư tối thiểu là từ 250.000 Euro trở lên. Tuy nhiên, mức đầu tư này có thể thay đổi do Chính phủ đã thông qua một số sửa đổi quan trọng đối với Chính sách định cư và sẽ sớm có hiệu lực và áp dụng.

Đối với hình thức đầu tư định cư Hy Lạp thông qua đầu tư vào ngành du dịch có thể được thực hiện bằng hình thức mua cổ phần của bất cứ công ty du lịch nào được thành lập tại Hy Lạp với mức đầu tư có giá trị từ 400.000 Euro trở lên.

Ngoài việc mua cổ phần của doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng có thể đầu tư vào thị trường chứng khoán, đầu tư qua các Quỹ ủy thác đầu tư, quỹ đầu tư thay thế hay mua trái phiếu do Ngân hàng Nhà nước Hy Lạp phát hành.

Quý khách có nhu cầu định cư Châu Âu, định cư Hy Lạp, vui lòng điền thông tin vào mẫu YÊU CẦU TƯ VẤN để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay