định cư hungary

Định Cư Hungary – Chương Trình Định Cư Chi Phí Thấp Nhất Châu Âu

Định cư Hungary

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – Chương trình định cư Hungary là chương trình định cư Châu Âu có chí phí thấp nhất; thủ tục đơn giản nhất. Chỉ với 250.000 Euro, định cư cho cả gia đình, có thẻ xanh Hungary trong 3 tháng, có nhà để ở và trở thành thường trú nhân Hungary. Khi sở hữu thẻ xanh Hungary, cư dân sẽ được tận hưởng những lợi ích gần như công dân Hungary. Hơn nữa, Quốc gia này là thành viên của Khối Schengen nên khi sở hữu thẻ xanh Hungary, được quyền tự do đi lại mà không cần phải xin visa. Chi phí sinh sống thấp, cơ hội việc làm dồi dào; được phép kinh doanh, thành lập doanh nghiệp và cơ hội học tập miễn phí.

HUNGARY – TRUNG TÂM CỦA CHÂU ÂU

Hungary nằm ở trung tâm của Châu Âu. Đây là một trong 30 quốc gia được nhiều người lựa chọn cho kế hoạch định cư Châu Âu nhiều nhất. Hungary cho phép tất cả công dân đến từ các quốc gia không thuộc EU trở thành cư dân và nhận thẻ xanh Hungary theo chính sách định cư thông qua hình thức đầu tư mua nhà tại Hungary.

định cư hungary

Khi đủ điều kiện nhập quốc tịch, Hungary công nhận quốc tịch kép và không bắt buộc cá nhân phải từ bỏ quốc tịch gốc khi trở thành công dân Hungary. Văn phòng Nhập cư và Quốc tịch Hungary là cơ quan quốc gia giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến định cư, cư trú, quốc tịch tại Hungary.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HUNGARY QUA MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Đầu tư định cư thông qua hình thức mua bất động sản được áp dụng ở tất cả các chương trình định cư Châu Âu, định cư Đảo Síp, định cư Hy Lạp, định cư Bồ Đào Nha…Đây là thình thức cho phép công dân không thuộc EU có được thẻ xanh, thường trú nhân Hungary qua việc mua bất động sản. Bất động sản này dùng làm nơi cư trú. Tuy nhiên, do Chính phủ không yêu cầu cư trú nên bất động sản này cũng có thể cho thuê.

định cư hungary

Với nhiều chương trình định cư Châu Âu khác, mức đầu tư thường từ 300.000 Euro trở lên, chương trình định cư Hungary chỉ từ 250.000 Euro. Với mức chi phí này, thẻ xanh được cấp cho tất cả các thanh viên trong gia đình và có ngay một căn nhà để sinh sống khi định cư Hungary.

HUNGARY VÀ CHÍNH SÁCH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU

Hungary sở hữu nét đẹp ấn tượng, riêng biệt với thiên nhiên tươi đẹp và nền văn hóa lâu đời. Nhắc đến Hungary thì không thể không kể đến dòng sông Danube chảy qua thành phố Budapest – linh hồn, điểm nhấn, là nét ấn tượng của quốc gia. Vẻ đẹp của dòng sông này lưu giữ những nét cổ điển với tòa lâu đài tuyệt đẹp trên những ngọn đồi thơ mộng. Bên kia sông bờ sông là tòa nhà cổ kính với kiến trúc độc đáo từ thời Trung Cổ.

Ngoài ra, Hungary còn nổi tiếng với đại lộ Andrassy, Đài kỷ niệm Thiên niên kỷ, quảng trường anh hùng, vườn quốc gia Hotobagy,… Một người am hiểu về các quốc gia Châu Âu thì có thể nhận ra ngay đầu tư định cư Hungary là một cơ hội lớn cho người Việt Nam. Không chỉ sở hữu thẻ xanh Hungary, sau 7 năm định cư Hungary hợp pháp, đương đơn chính và các thành viên trong gia đình đủ điều kiện xin nhập quốc tịch Hungary.

định cư hungary

Các chương trình định cư Châu Âu, định cư Hungary cũng như nhiều quốc gia khác nhằm mục đích thu hút nhà đầu tư, gia tăng dân số cơ học cũng như tạo nguồn nhân lực cho quốc gia. Đồng thời, đây cũng là giải pháp để tạo thêm việc làm cho người dân nơi đây. Khi sở hữu thẻ xanh Hungary, bạn được quyền tự do đi lại đến 26 quốc gia thành viên Khối Schengen.

CÁC YÊU CẦU CẦN THIẾT KHI ĐỊNH CƯ HUNGARY

So với tất cả các chương trình định cư Châu Âu khác, chương trình định cư Hungary có yêu cầu đơn giản nhất: không yêu cầu cư trú, không yêu cầu chứng minh tài chính, không yêu cầu thi tiếng Anh, không yêu cầu trình độ học vấn…Dưới đây là một số điều kiện cần thiết khi định cư Hungary:

• Mua bất động sản trị giá tối thiểu 170.000 Euro
• Chi phí xin thẻ xanh cho cả gia đình 70.000 Euro
• Tổng chi phí bao gồm thuế, phí luật sư: 253.000 Euro
• Hộ chiếu còn giá trị sử dụng tối thiểu 12 tháng
• Hộ chiếu còn ít nhất hai trang trống
• Lý lịch tư pháp trong sạch
• Không thuộc đối tượng truy nã quốc tế
• Có số dư, tiền gửi tiết kiệm…trị giá 300.000 Euro

THỜI GIAN CẤP THẺ XANH CHỈ 2 THÁNG – NHẬN THẺ XANH TẠI VIỆT NAM

Chính sách định cư Hungary sẽ cấp thẻ xanh trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng. Các thủ tục và giấy tờ yêu cầu đơn giản, dễ thực hiện. Có thể lấy thẻ xanh trước, mua nhà sau.

Đương đơn có thể nhận thẻ xanh tại Việt Nam. Đây là điều kiện thuận lợi mà không một chương trình đình cư Châu Âu nào có được.

QUYỀN LỢI THẺ XANH HUNGARY

Khi đủ kiều kiện xin thẻ xanh, được cấp thẻ xanh Hungary và trở thành thường trú nhân Hungary, đương đơn chính và các thành viên được phép định cự tại Châu Âu, làm việc tại bất cứ quốc gia nào thuộc liên minh Châu Âu và không cần xin giấy phép làm việc.

Hệ thống giáo dục công hoàn toàn miễn phí tại Hungary. Có thể theo học tại các trường trung học, đại học tại các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu với mức học phí ưu đãi.

Đương đơn chính khi đã có thẻ xanh Hungary, được phép kinh doanh, thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, được mở tài khoản ngân hàng, được kinh doanh tại bất cứ quốc gia nào thuộc Liên minh Châu Âu.

Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe, y tế cộng đồng theo tiêu chuẩn Châu Âu và không có sự khác biệt giữa cư dân và công dân Hungary. Được mua bảo hiểm y tế và hưởng chế độ chăm sóc nội trú và ngoại trú.

Quý khách có mong muốn định cư Châu Âu, định cư Hungary, định cư Đảo Síp, định cư Hy Lạp…vui lòng điền thông tin vào mẫu YÊU CẦU TƯ VẤN để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay