định cư đảo síp

Định Cư Đảo Síp: Lễ Hội Rượu Vang Limassol Đảo Síp

Định Cư Đảo Síp

NONSTOP JSC – Định cư Đảo Síp là một sự lựa chọn tuyệt vời cho kế hoạch định cư Châu Âu. Không chỉ là một an toàn để định cư, Đảo Síp còn là một trung tâm văn hóa độc đáo của Châu Âu. Đảo Síp được vinh danh là thủ đô văn hóa của Châu Âu với nhiều di tích lịch sử cũng như các lễ hội truyền thống. Lễ hội rượu vang tại Limassol là một sự kiện văn hóa thu hút nhiều du khách đến tham gia lễ hội hàng năm.

LỄ HỘI RƯỢU VANG ĐẢO SÍP

Đối với người dân Đảo Síp, những người nước ngoài định cư Đảo Síp, thường trú nhân Đảo Síp, lễ hội rượu vang hàng năm là một sự kiện văn hóa độc đáo, được người dân tổ chức từ xa xưa. Lễ hội rượu vang tại Limassol – Đảo Síp, bằng cách nào đó, có thể được coi như một biến thể, đánh dấu sự hồi sinh của các nghi lễ thờ cúng tôn vinh thần Dionysus.

Thần Dionysus là vị thần của cây nho và rượu vang. Các nghi lễ thờ cúng thần Dionysus cũng như nữ thần sắc đẹp Aphrodite được tổ chức từ thồi cổ đại. Trong những sự kiện này, mọi người tôn thờ các vị thần của họ, nhưng trước hết họ quan tâm đến thú vui của chính mình.

Lễ hội rượu vang Đảo Síp diễn ra tại thành phố Limassol. Tuy nhiên, để tham gia Lễ hội, bạn sẽ phải đóng một khoản phí nhỏ để vào cửa. Ở cổng chính, một bức tượng khổng lồ mô phỏng người nông dân trồng nho trong trang phục truyền thống chào đón người tham gia lễ hội.

định cư đảo síp

Đây là biểu tượng của Lễ hội rượu vang Đảo Síp từ năm 1961. Có các gian hàng ở hai bên lối vào chính thuộc các nhà máy rượu vang của Limassol như: ETKO, KEO, LOEL, SODAP, v.v., nơi du khách có thể nếm thử tất cả các loại rượu vang hoàn toàn miễn phí. Cần phải nhấn mạnh rằng tất cả các loại rượu vang được cung cấp miễn phí cho tất cả du khách với số lượng không hạn chế.

Mỗi tối, hàng ngàn du khách đến tham dự Lễ hội, để tận hưởng không khí vui vẻ và sôi động của những bữa tiệc rượu, các món ăn truyền thông, với mức giá cố định. Nhiều hoạt động văn hóa truyền thống phục vụ khách tham gia lễ hội như: múa và hát và các vở hài kịch.

LIMASSOL QUÊ HƯƠNG CỦA NHO VÀ RƯỢU VANG

Việc trồng nho tại Đảo Síp đã có nguồn gốc lâu đời. Các chứng tích lịch sử đã cho thấy, rượu vang được sản xuất tại Đảo Síp khoảng 4.000 năm trước đây. Người cổ đại đã chọn Đảo Síp để sản xuất rượu vang và nơi đây là địa điểm tôn thờ nữ thần tình yêu Aphrodite và Thần rượu vang Dionysus.

định cư đảo síp

CÓ NHIỀU LÝ DO KHIẾN RƯỢU VANG ĐẢO SÍP TRỞ NÊN TUYỆT VỜI

ở hầu hết các ngôi làng xung quanh Limassol, cây cho được trồng ở nhiều nơi do khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp. Đây như là một món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho Đảo Síp cũng như những người nông dân trồng nho. Bằng tình yêu, sự tận tâm và kinh nghiệm, họ đã tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời và nổi tiếng trên thế giới.

Mỗi ngôi làng ở Limassol đều có một xưởng sản xuất rượu vang. Chủ xưởng sản xuất rượu vang, những người trồng nho luôn cảm thấy vui mừng và tự hào khi có khách đến thăm quan vườn nho và khám khá cách bảo quản, ủ rượu và chế biến rượu vang. Tất cả khách thăm quan sẽ được mời một loại rượu khai vị đặc biệt được ủ hơn một năm.

Đặc biệt, tạo Đảo Síp, việc trồng nho vẫn được thực hiện theo phương thức canh tác thủ công thay vì máy móc hiện đại. Điều này làm cho du khách thực sự ngưỡng mộ những người trồng nho. Làng Lofou là làng trồng nho nổi tiếng nhất tại Đảo Síp. Tại làng Lofou, du khách sẽ được đi dạo trên những con đường được lát bằng đá và chiêm ngưỡng những ngôi nhà của người dân được xây hoàn toàn bằng đá với kiến trúc vô cùng độc đáo.

định cư đảo síp

Haggipavlu là người đầu tiên sản xuất rượu vang mạnh tại Đảo Síp. Năm 1926, một nhà máy rượu tên là KEO được thành lập. Năm 1943 LOEL Ltd. được thành lập và ba năm sau SODAP được thành lập. Điều này đánh dấu sự ra đời của ngành công nghiệp sản xuất rượu vang tại Đảo Síp.

Trong lịch sử, Limassol là trung tâm buôn bán và sản xuất rượu vang tại Đảo Síp. Ngay từ đầu, hầu hết mọi hoạt động xuất khẩu rượu vang và rượu mạnh đều được thực hiện từ cảng Lemesos. Ngoài ra ở Limassol còn tồn tại vùng Commandaria, đây là nơi loại rượu de Facto được sản xuất. Phương pháp sản xuất commandaria ngày nay về cơ bản vẫn giống như nhiều thế kỷ trước đây.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay