định cư đảo síp

Định Cư Đảo Síp – Định Cư Châu Âu Cho Cả Gia Đình

Định Cư Đảo Síp – Định Cư Châu Âu

ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP – Chương trình định cư Đảo Síp là một chương trình định cư Châu Âu rất phổ biến, vượt qua cả chương trình định cư E5 của Hoa Kỳ. Chương trình định cư Đảo Síp cho phép nhà đầu tư và các thành viên phụ thuộc nhận quyền cư trú, thẻ xanh Đảo Síp thông qua hình thức đầu tư bất động sản Châu Âu – mua nhà Đảo Síp. Chỉ với 300.000 Euro, nhà đầu tư sẽ có ngay nhà để ở hoặc cho thuê và thẻ xanh Đảo Síp có giá trị vĩnh viễn.

định cư đảo síp

ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP THÔNG QUA ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Cộng hòa Síp là một quốc đảo thuộc Địa Trung Hải. Phía Nam giáp với bán đảo Anatolia và Thổ Nhĩ Kỳ. Phía Tây giáp với Liban và giáp với Ai Cập ở phía Bắc. Phía Đông giáp với đảo Crete của Hy Lạp. Síp là một quốc gia thành viên chính thức của Liên minh Châu Âu và thuộc khu vực sử dụng đồng tiền chung Châu Âu. Nổi tiếng với những bãi biển cát vàng tuyệt đẹp, chương trình định cư Đảo Síp, thẻ xanh Đảo Síp là sự lựa chọn lý tưởng cho bất cứ ai có mong muốn định cư Châu Âu. Trong vài năm trở lại đây, chương trình thẻ xanh Đảo Síp thậm chí còn vượt qua cả chương trình định cư Hoa Kỳ.

CÁC HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP

Cũng như rất nhiều chương trình định cư Châu Âu khác, chương trình thường trú nhân Đảo Síp cũng được thực hiện thông qua hình thức đầu tư. Có nhiều loại hình đầu tư như: đầu tư vào các dự án của chính phủ, đầu tư mua cổ phần doanh nghiệp tại Đảo Síp, đầu tư vào các Quý ủy thác của chính phủ và đầu tư mua bất động sản Đảo Síp.

định cư đảo síp

Trong tất cả các hình thức và loại hình đầu tư, đầu tư định cư lấy thẻ xanh Đảo Síp qua bất động sản được đánh giá là an toàn và có nhiều điểm ưu việt hơn hẳn các hình thức khác. Theo chính sách định cư Đảo Síp được ban hành, nhà đầu tư chỉ cần mua bất động sản có giá trị tối thiểu 300.000 Euro là đủ điều kiện nhận thẻ xanh Đảo Síp. Thẻ xanh sẽ được cấp cho đương đơn chính và tất cả các thành viên phụ thuộc bao gồm: vợ/ chồng; bố mẹ vợ/ bố mẹ chồng; con dưới 18 tuổi hoặc dưới 24 tuổi nhưng đang là sinh viên và phụ thuộc 100% vào cha mẹ.

Đầu tư mua nhà Đảo Síp để nhận thẻ xanh có hai mức đầu tư tối thiểu. Mức đầu tư 100.000 Euro sẽ được cấp thẻ xanh trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên việc xét duyệt cấp thẻ xanh sẽ cần nhiều thời gian và không được ưu tiên. Mức đầu tư thứ hai là 300.000 Euro và sẽ được cấp thẻ xanh trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng. Đây là chương trình có thời hạn được cấp thẻ xanh nhanh nhất so với nhiều chương trình định cư Châu Âu khác như Bồ Đào Nha, Bulgaria hay Malta.

Ngoài việc đầu tư mua nhà Đảo Síp, nhà đầu tư cũng có thể lựa chọn mua văn phòng, cửa hàng hay khách sạn nhưng giá trị bất động sản tối thiểu phải từ 300.000 Euro trở lên.

QUYỀN LỢI KHI ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP

• Người sở hữu thường trú nhân, thẻ xanh đảo Síp có thể đến Síp bất cứ lúc nào mà không cần xin visa.
• Quyền cư trú tại một quốc gia Châu Âu
• Được phép kinh doanh, thành lập doanh nghiệp
• Thẻ xanh được cấp cho tất cả các thành viên trong gia đình
• Thẻ định cư Đảo Síp có giá trị vĩnh viễn, không cần gia hạn
• Không yêu cầu cư trú tại Síp
• Chỉ cần đến Síp tối thiểu 1 lần trong 2 năm
• Theo hệ thống giáo dục công miễn phí
• Hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe như công dân Châu Âu
• Không yêu cầu phỏng vấn hay thi Tiếng Anh
• Không đánh thuế thu nhập trên toàn thế giới
• Không đánh thuế kế thừa tài sản
• Được phép đầu tư bất động sản Đảo Síp để có thu nhập

định cư đảo síp

YÊU CẦU KHI ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP

Các chương trình định cư Châu Âu nói chung và định cư Đảo Síp nói riêng đều có những quy định bắt buộc phải tuân theo. Dưới đây là một số điều kiện phải đáp ứng đầy đủ khi xin thẻ xanh Đảo Síp:

• Người nộp đơn xin định cư Đảo Síp phải từ 18 tuổi trở lên
• Mở tài khoản ngân hàng và có số dư tối thiểu 30.000 Euro
• Đến thăm Đảo Síp tối thiểu là 1 lần trong 2 năm
• Chứng minh thu nhập 30.000 Euro/ năm
• Chứng minh thu nhập 5.000 Euro / trẻ em
• Chứng minh thu nhập 8.000 Euro / cha hoặc mẹ
• Có lý lịch tư pháp trong sạch
• Chứng minh nguồn tài chính hợp pháp

định cư đảo síp

CƠ SỞ PHÁP LÝ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP

Cũng như tất cả các chương trình định cư Châu Âu khác, chương trình thường trú nhân Đảo Síp cũng phải tuân thủ những điều kiện dự trên nguyên tắc Luật pháp và các quy định về cư trú của một quốc gia là thành viên của Liên minh Châu Âu. Chính phủ cộng hòa Síp ban hành chính sách thường trú nhân Đảo Síp theo hai cách:

1-Sở hữu thẻ xanh theo cách thông thường theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ nội vụ Cộng hòa Síp ban hành ngày 07 tháng 5 năm 2009, theo Điều 5, khoản F của Quy định về Người nước ngoài và nhập cư. Quy định này cho phép một công dân không thuộc Liên minh Châu Âu có cơ hội xin thẻ xanh Đảo Síp khi mua bất động sản mới với giá trị từ 150.000 Euro trở lên (Chưa bao gồm VAT); chứng minh thu nhập tối thiểu 24.000 Euro / năm đối với người nộp đơn chính; 5.000 Euro / năm đối với người phụ thuộc. Nguồn tài chính có thể bao gồm bất kỳ nguồn thu nhập hợp pháp nào như tiền lương, tiền thù lao, cổ tức hoặc thu nhập từ cho thue bất động sản Đảo Síp. Thẻ xanh Đảo Síp, thường trú nhân, giấy phép định cư Đảo Síp sẽ được xét duyệt và cấp trong khoảng thời gian từ 18 đến 24 tháng.

định cư đảo síp

2-Sở hữu thẻ xanh Đảo Síp theo hình thức FAST TRACK ROUTE theo Điều 6, khoản 2 của Quy định về Người nước ngoài và nhập cư, do Bộ trưởng Bộ nội vụ Cộng hòa Síp ban hành vào ngày 29 tháng 8 năm 2012 chp phép công dân không thuộc Liên minh Châu Âu có thẻ xanh Đảo Síp trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tháng. Nhà đầu tư định cư Đảo Síp phải mua bất động sản Đảo Síp có giá từ 300.000 Euro (chưa bao gồm VAT). Ngoài ra, đương đơn chính xin thẻ xanh Đảo Síp phải chứng minh thu nhập 30.000/ năm. Nguồn thu nhập này phải có nguồn gốc từ nước ngoài chứ không phải là nguồn thu nhập từ làm việc tại Síp. Chứng minh thu nhập 5.000 Euro/ năm cho một người phụ thuộc nếu có.

NHỮNG THAY ĐỔI TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP

Cam kết khoản đầu tư cho chương trình định cư Đảo Síp hay bất cứ chương trình định cư Châu Âu nào khác là cách nhanh nhất, dễ dàng nhất để có thẻ xanh định cư lâu dài tại Đảo Síp. Cũng như bất kỳ chương trình định cư Châu Âu nào, các quy tắc và quy định phát triển, thay đổi theo thời gian và khoản đâu tư theo nhu cầu của các quốc gia.

Thông thường, đầu tư mua bất động sản Đảo Síp, mua nhà Đảo Síp để lấy thẻ xanh thường trú nhân và hình thức và con đường dễ dành nhất. Nếu bạn có kế hoạch, quan tâm đến các chương trình định cư Châu Âu nói chung, đảm bảo rằng bạn làm quen, hiểu rõ các yêu cầu và quy định mới nhất của mỗi quốc gia, mỗi chương trình định cư Châu Âu.

Các sửa đổi đối với chương trình định cư Đảo Síp thông qua mua nhà Đảo Síp đã được Hạ viện thông qua vào ngày 18 tháng 8 năm 2020. Có một số thay đổi, cập nhật về điều kiện xin thẻ xanh Đảo Síp để trở thành cư dân Châu Âu, định cư Châu Âu.

định cư đảo síp

Nhũng thay đổi mới quy định chặt chẽ hơn đối với những người được phép đăng ký xin thẻ xanh Đảo Síp. Thật đác tiếc, nếu bạn là người thuộc những hạn chế dưới đây, bạn bắt buộc phải tìm kiếm một chương trình định cư Châu Âu khác thay thế cho chương trình định cư Đảo Síp:

• Những cá nhân có quan hệ chính trị, giữ chức vụ chính phủ trong vòng 12 tháng gần nhất.
• Những cá nhân đang phải đối mặt với các lệnh trừng phạt pháp lý ở Liên minh Châu Âu hoặc thành viên thuộc gia đình đang đối mặt với các lệnh trừng phạt.
• Cá nhân đang bị điều tra hình sự ở Liên minh Châu Âu hoặc nước ngoài.
• Cá nhân năm trong danh sách truy nã của EUROPOL HOẶC INTERPOL
• Cá nhân bị một quốc gia Châu Âu khác từ chối quyền công dân
• Cá nhân có tiền án đã bị phạt từ ở nước ngoài với mức án từ 5 năm trở lên cũng không đủ điều kiện xin định cư Đảo Síp.

Cập nhật về yêu cầu tài chính khi xin định cư Đảo Síp

Các quy định hiện hành bắt buộc người nộp đơn xin thẻ xanh Đảo Síp phải cung cấp tài liệu về nguồn tiền đầu tư mua nhà Đảo Síp. Việc thanh toán cho bất động sản cũng phải có hóa đơn chứng minh chuyển tiền và nguồn tiền chuyển phải từ toàn khoản của người đứng đơn xin định cư Đảo Síp hoặc từ tài khoản ngân hàng từ tổ chức kinh doanh thuộc quyền sở hữu của người nộp đơn chính.

Tài khoản thụ hưởng tiền thanh toán mua bất động Đảo Síp theo chương trình đầu tư định cư Đảo Síp cũng phải thuộc các tổ chức tài chính của Síp thuộc thẩm quyền của Ngân hàng Trung ương Síp.

định cư đảo síp

Vì chính phủ cộng hòa Síp đang tăng cường hỗ trợ cho các tập đoàn phát triển nhà đất tại quốc gia này, các sửa đổi cũng cấp sử dụng quỹ đầu tư để tài trợ cho các công ty phát triển bất động sản tư nhân. Vì vậy, khia lựa chọn mua bất động sản Đảo Síp cho chương trình xin thẻ xanh Đảo Síp, bạn phải lựa chọn bất động sản phát triển bởi những tập đoàn uy tín và thuộc Nhà nước.

3 LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP

Khi bạn có kế hoạch định cư Châu Âu, lựa chọn chương trình thường trú nhân, xin thẻ xanh Đảo Síp, bạn cũng cần phải biết lý do tạo sao bạn lại lựa chọn Cộng hòa Síp mà không phải là một chương trình định cư Châu Âu khác.

LÝ DO THỨ NHẤT: LỢI ÍCH Ở EU
Liên minh Châu Âu là một trong những thực thể nổi bật nhất thế giới, có các điều luật và quy định nghiêm ngặt nhất quy định những người có thể / không thể được phép bước qua biên giới của họ. Số lượng người đăng ký định cư Châu Âu hợp pháp và những người đang cố gắng tìm kiếm các chương trình định cư Châu Âu là một minh chứng cho sức hấp dẫn của khu vực này. Là cư dân, sở hữu thẻ xanh thường trú nhân Đảo Síp bạn sẽ có đủ điều kiện thuận lợi để xin nhập quốc tịch từ đó được quyền tự do đi lại, làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trong số 28 quốc gia thành viên của Liên minh Chây Âu mà không bị hạn chế.

LÝ DO THỨ HAI: HỘ CHIẾU CHÂU ÂU
Hộ chiếu Châu Âu là một giấy thông hạnh mạnh mẽ có quyền lực. Nó cho phép bạn cư trú ở bất cứ đâu tại Châu Âu trong khoảng thời gian từ 3 đến 6 tháng. Với tấm hộ chiếu này, bạn có thể đi du lịch, sống và làm việc một cách tự do. Ngoài ra, hộ chiếu Châu Âu giúp cho việc xin visa ở các quốc gia khác. Sau khi cư trú hợp pháp 5 năm tại Síp, bạn đủ điều kiện xin nhập quốc tịch, sở hữu hộ chiếu Đảo Síp và tự do đi lại đến 146 quốc gia trên thế giới.

LÝ DO THỨ BA: MỨC SỐNG CAO
Nếu bạn đang nghĩ về việc theo đuổi cuộc sống với tư cách là một công dân của một quốc gia khác, điều này có nghĩa là bạn đang tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Cho dù điều này có liên quan đến an toàn, giáo dục, việc làm hay chi phí sinh hoạt…và mỗi người đều có lý do riêng của họ. Đảo Síp cung cấp những gì tốt nhất mà một chương trình định cư Châu Âu cần có. Đảo síp có mức sống trong trong khi chi phí sinh hoạt lại thấp hơn nhiều quốc gia Châu Âu khác khoảng 20%. Hệ thống giáo dục có nền tảng từ Vương quốc Anh, cơ sở y tế chất lượng cao, tỷ lệ tội phạm thấp nhất Châu Âu.

VÀ NHIỀU LÝ DO KHÁC

Síp là một đất nước tràn ngập cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng. Thêm vào đó, với những người tìm kiếm một chương trình định cư Châu Âu an toàn nhất, nhanh nhất, đơn giản nhất, Síp là một quốc gia an toàn, đây là điều mà hầu hết những ai có mong muốn định cư ở một quốc gia Châu Âu tìm kiếm. Nền kinh tế Síp liên tục phát triển, đảm bảo nền kinh tế ổn định ở trạng thái tốt và tiềm năng cho nhà đầu tư. Đảo Síp là một sựa lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội định cư Châu Âu.

Là một trong những chương trình định cư Châu Âu ưu việt, chương trình thường trú nhân Đảo Síp được quy định rất chặt chẽ tuy nhiên những quy định này vẫn cho phép những người đủ điều kiện dễ dàng có được thẻ xanh Đảo Síp thông qua mua nhà Đảo Síp và thời gian xét duyệt/ cấp thẻ xanh chỉ từ 2 đến 3 tháng. Cũng giống như việc có được quyền cư trú ở bất cứ quốc gia nào, điều quan trọng và bạn phải xác định được các tiêu chí và điều kiện để được định cư.

định cư đảo síp

Đảo Síp thu hút hàng triệu khách du lịch hàng năm, giàu văn hóa và có rất nhiều đặc điểm mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho bất cứ ai có mong muốn sở hữu thẻ xanh Đảo Síp. Đây là địa điểm tuyệt vời cho những ai thích ánh nắng mặt trởi, bãi biển đầy cát vàng và phong cảnh đẹp như tranh vẽ. Síp cũng là địa điểm ưa thích cho kinh doanh, đầu tư, mở rộng kinh doanh sang các quốc gia Châu Âu.

NONSTOP JSC là đối tác tin cậy và an toán cho bất cứ ai có kế hoạch định cư Châu Âu, định cư Đảo Síp thông qua hình thức đầu tư mua bất động sản đảo Síp. Toàn bộ thủ tục, hoàn thiện hồ sơ sẽ được hỗ trợ tối đa và thực hiện tại nhà giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian chi phí.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư, NONSTOP JSC liên tục tổ chức các chương trình tour khảo sát Đảo Síp100% MIỄN PHÍ. Nhà đầu tư sẽ tham quan các dự án bất động sản, tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người, lối sống, giáo dục, y tế…trước khi quyết định đầu tư định cư Đảo Síp, định cư Châu Âu.

Quý khách có nhu cầu định cư Châu Âu, định cư Đảo Síp, vui lòng điền thông tin vào mẫu YÊU CẦU TƯ VẤN để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay