định cư châu âu

Định Cư Châu Âu: Đầu Tư 300.000 Euro Nhận Thẻ Xanh Cho Cả Gia Đình

Định Cư Châu Âu – Định Cư Hungary

NONSTOP JSC – Chương trình đầu tư định cư Hungary do NONSTOP JSC thực hiện có thủ tục đơn giản, chi phí hợp lý, thời gian ngắn, cơ sở pháp lý rõ ràng và được đảm bảo bởi trái phiếu Chính phủ Hungary.

Chính phủ Hungary đang thu hút các nhà đầu tư quốc tế tham gia chương trình đầu tư vào trái phiếu Chính phủ để nhận đặc quyền định cư châu Âu cho cả gia đình. NONSTOP JSC thuộc nhóm các công ty đại diện hợp pháp để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tham gia chương trình đầu tư đặc biệt này.

Chương trình định cư đầu tư Hungary là chương trình định cư Châu Âu hấp dẫn. Với mức đầu tư trong 5 năm và không yêu cầu hiện diện, người Việt có thể có thể xin giấy phép định cư thời hạn vĩnh viễn cho cả gia đình.

định cư châu âu

Tham gia chương trình, khách hàng có thể chọn hình thức đầu tư 300.000 EUR (tương đương khoảng 7,5 tỷ đồng) vào trái phiếu Chính phủ Hungary. Toàn bộ khoản đầu tư sẽ được hoàn lại sau 5 năm. Đầu tư vào trái phiếu Chính phủ là khoản đầu tư với tỷ lệ rủi ro thấp do được Chính phủ Hungary bảo đảm. Ngoài ra, khách hàng có thể đầu tư không hoàn lại 135.000 EUR (tương đương khoảng 3,4 tỷ đồng).

Phí dịch vụ cho hai mức đầu tư là 60.000 EUR (tương đương khoảng 1,5 tỷ đồng), trọn gói cho cả người đăng ký và thành viên gia đình chưa thành niên. Khách hàng không phát sinh phí đăng ký địa chỉ Hungary, phí này đã hoàn hoàn bao gồm trong khoản phí dịch vụ. Yêu cầu thủ tục đơn giản, khách hàng chỉ cần năng lực tài chính và lý lịch trong sạch.

Để đăng ký, khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và gửi tất cả những tài liệu, thông tin cần thiết qua phương tiện điện tử. Khách hàng được đóng 300.000 EUR trong vòng 5 năm vào trái phiếu Chính phủ đặc biệt Hungary. Toàn bộ quá trình xử lý hồ sơ đều có thể được tiến hành tại Việt Nam mà không yêu cầu đương đơn và gia đình phải hiện diện tại Hungary.

Hình thức đầu tư có đảm bảo bởi Chính phủ Hungary này cho phép đương đơn và gia đình đình nhận đặc quyền cư trú tại châu Âu trong vòng 6 tuần. Ngay khi nhận được thẻ định cư từ Đại sứ quán Hungary ở Việt Nam, gia đình bạn có thể bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là cư dân châu Âu.

định cư châu âu

Đối với những gia đình mong muốn được sinh sống tại Hungary, NONSTOP JSC sẽ hỗ trợ toàn bộ trong việc tìm kiếm những học viện trường học cho con cái của nhà đầu tư, từ trường mầm non cho đến những trường đại học tốt. Nếu nhà đầu tư mong muốn thực hiện việc kinh doanh tại đây, công ty sẽ giúp đỡ trong việc thành lập và vận hành công ty.

Hungary là thành viên của khối Schengen và Liên minh châu Âu. Sở hữu thẻ định cư tại nước này, bạn và gia đình sẽ được phép tự do đi lại, sinh sống trong khu vực 28 quốc gia thuộc khối Schengen và EU mà không cần Visa, bao gồm: Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Luxemburg, Hà Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Italy, Ba Lan, Công hòa Czech, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ… Hungary còn là một trong những quốc gia có chương trình định cư rẻ nhất châu Âu. Nhiều người Việt đang đầu tư để được định cư Hungary – một quốc gia nằm ở Trung – Tây Châu Âu.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay