định cư bồ đào nha

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA – VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA

Định cư Bồ Đào Nha là một trong những chương trình định cư Châu Âu đáng được cân nhắc lựa chọn. Chỉ với mức đầu tư 350.000 Euro vào bất động sản, nhà đầu tư được sở hữu nhà để ở và quyền cư trú và được cấp VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA cho cả gia đình. Chương trình định cư Bồ Đào Nha cũng không yêu cầu đương đơn phải sinh sống hay cư trú tại Bồ Đào Nha mà chỉ cần lưu trú tối thiểu 7 ngày trong một năm. Khi đã sở hữu quyền và giấy phép định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể tự do đi lại các quốc gia thuộc khối Schengen và đây là lý do chương trình định cư Bồ Đào Nha trở thành một trong những chương trình định cư Châu Âu nên được ưu tiên hàng đầu.

TỔNG QUAN BỒ ĐÀO NHA

• Thủ đô: Lisboa
• Diện tích: 92.212 km²
• Dân số: 31 triệu người
• Ngôn ngữ: Tiếng Bồ Đào Nha
• Tôn giáo: Công giáo La Mã
• Tiền tệ: Euro
• Múi giờ: UTC+1
• Khí hậu: ôn hoà, ấm áp với 2.500 – 3.200 giờ nắng/ năm
• GDP trung bình: 217,6 tỷ USD
• GDP bình quân người: 29,422 USD

định cư bồ đào nha
định cư bồ đào nha

ĐẦU TƯ CHỈ 350.000 EURO

Đối với chương trình định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư tối thiểu 350.000 EUR để mua bất động sản. Thẻ thường trú nhân sẽ được cấp cho nhà đầu tư trong vòng 3 đến 6 tháng kể từ ngày nộp đơn. Bồ Đào Nha không yêu cầu cư trú lâu dài, chỉ yêu cầu công dân cư trú ít nhất 7 ngày trong một năm.

định cư bồ đào nha

MIỄN VISA VÀO KHỐI SCHENGEN

Sở hữu quyền cư trú và Visa vàng Bồ Đào Nha mang lại cho nhà đầu tư và tất cả thành viên trong gia đình quyền tự do đi lại, học tập và làm việc tại các nước Schengen. Đây là một ưu điểm so với chương trình định cư Châu Âu khác. Ngoài ra, việc xin visa đến nhiều quốc gia khác trên thế giới sẽ đơn giản và tiện lợi hơn.

định cư bồ đào nha

GIÁO DỤC CÔNG MIỄN PHÍ

Chương trình định cư Bồ Đào Nha cho phép con cái của đương đơn chính được học tập hoàn toàn miễn phí tại các trường thuộc hệ thống giáo dục công lập từ cấp 1 cho đến hết cấp 3. Đây là điều kiện tuyệt vời để con cái sớm tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao, tiên tiến; đảm bảo cho cuộc sống trong lai tại Châu Âu.

định cư bồ đào nha

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Chương trình định cư Bồ Đào Nha là một lựa chọn tốt trong nhiều chương trình định cư Châu Âu. Vào năm 2013, chính phủ Bồ Đào Nha đã khởi động chương trình cấp VISA VÀNG cho những nhà đầu tư thông mua bất động sản tại quốc gia này. Quyền cư trú vĩnh viễn được áp dụng cho đương đơn chính và tất cả các thành viên trong gia đình. Đây là chương trình định cư Châu Âu ưu việt.

Chương trình xin thường trú nhân Bồ Đào Nha là một trong những chương trình định cư Châu Âu được nhiều người lựa chọn và luôn nằm trong danh sách những chương trình định cư tốt nhất toàn câu. Chương trình này cho phép công dân thuộc nước thứ ba sinh sống, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha, hưởng chế độ phúc lợi xã hội như một công dân Châu Âu chỉ với mức đầu tư 350.000 Euro.

TẠI SAO NÊN ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA?

Theo thống kê, trong 4 năm qua, trung bình mỗi năm có hơn 3.500 người đến từ nhiều quốc gia trên thế giới được cấp thị thực định cư Bồ Đào Nha. Khi sở hữu quyền cư trú tại Bồ Đào Nha, sở hữu Visa Vàng, sau 5 năm, nhà đầu tư đủ kiện kiện xin nhập quốc tịch và trở thành công dân Châu Âu thực thụ. Đây là một trong những lý do nhiều người lựa chọn chương trình định cư Châu Âu này.

Khi nhập quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể tự do đi lại đến 185 quốc gia trên thế giới mà không cần xin visa. Khi đã sở hữu quyền vag giấy phép định cư Bồ Đào Nha, nhà đầu tư cũng có quyền tự do đi lại đến các nước Schengen mà cũng không cần xin visa. Điều này mở ra cơ hội việc làm, học tập, kinh doanh tại Châu Âu. Chế độ giáo dục tiên tiến và hoàn toàn miễn phí; y tế chất lượng cao.

định cư bồ đào nha
định cư bồ đào nha

VĂN HÓA VÀ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI

Bồ Đào Nha là một quốc gia chủ yếu là Công giáo La Mã với đạo đức gia đình gần gũi. Nền văn hóa phong phú của nó là kết quả của nhiều ảnh hưởng, bao gồm Celtic, Lusitanian, Phoenicia, Germanic, Visigoth, Viking, Sephardic Do Thái và Moorish. Bồ Đào Nhà có nhiều thành phố là trung tâm văn hóa của Châu Âu như: Lisbon, Porto và Guimarães đều đã được chỉ định là Thủ đô Văn hóa của Châu Âu.

Ở các thị trấn và làng mạc, các hoạt động văn hóa diễn ra quanh năm và thường xoay quanh ẩm thực. Có những lễ hội bánh mì, dầu ô liu, tỏi, pho mát và rượu vang, trong số những lễ hội khác, với các nhóm biểu diễn vũ điệu và bài hát truyền thống. Một số ngày lễ đánh dấu các sự kiện chính trị trong lịch sử của đất nước Bồ Đào Nha, trong khi một số cặp vợ chồng tôn vinh Mary, mẹ của Chúa Giêsu.

NỀN KINH TẾ ỔN ĐỊNH & PHÁT TRIỂN

Bồ Đào Nha được xếp hạng thứ 34 trong Báo cáo Năng lực Cạnh tranh Toàn cầu của Diễn đàn Kinh tế Thế giới năm 2019. Phần lớn thương mại quốc tế được thực hiện trong Liên minh Châu Âu (EU). Tiền tệ của Bồ Đào Nha là đồng euro (€) và quốc gia này đã là một phần của Khu vực đồng tiền chung châu Âu kể từ khi thành lập. GDP đạt 249,9 tỉ đô la, thu nhập đầu người: 24,262 USD năm 2021.

Dệt may, quần áo, giày dép, gỗ và nút chai, giấy, hóa chất, sản xuất phụ tùng ô tô, kim loại cơ bản, các sản phẩm từ sữa, rượu và các loại thực phẩm khác, sứ và gốm sứ, thủy tinh, công nghệ, viễn thông; đóng mới và tân trang tàu biển; du lịch, vật liệu xây dựng là những ngành kinh tế mũi nhọn của Bồ Đào Nha. Du lịch Bồ Đào Nha vô cùng phát triển, thu hút tới 27 triệu lượt khách trong năm 2019.

định cư bồ đào nha
định cư bồ đào nha

BẤT ĐỘNG SẢN TĂNG TRƯỞNG & ỔN ĐỊNH

Bất động sản Bồ Đào Nha từ lâu đã trở thành mặt hàng được săn đón đối với công dân Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và nhiều công dân quốc gia khác trên thế giới. Khí hậu đa dạng và Bồ Đào Nha là cửa ngõ để trở thành công dân châu Âu. Đây là hai động lực chính cho các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội định cư Châu Âu, định cư Bồ Đảo Nha. Giá bất động sản tặng chóng mặt từ 2020 đến 2022.

Theo số liệu do INE (Viện Thống kê Quốc gia Tây Ban Nha) công bố, nhà đầu tư bất động sản là công dân Châu Âu tăng 72,3 %, trong khi, vốn đầu tư vào thị trường bất động sản đến từ các nhà đầu tư ngoài Liên minh Châu Âu tăng 79,1% vào năm 2021. Từ năm 2015 đến năm 2022, giá mét vuông xây dựng mới đã tăng hơn 90%. Chương trình VISA VÀNG cũng làm cho giá bất động sản tăng mạnh.

ĐIỀU KIỆN ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA LÀ GÌ?

Chương trình định cư Bồ Đào Nha cũng như nhiều chương trình định cư Châu Âu khác, nhà đầu tư phải dành một khoản đầu tư nhất định vào đất nước này. Các hình thức đầu tư bao gồm: đầu tư thành lập doanh nghiệp, đầu tư vào các dự án của chính phủ hoặc đầu tư vào các Quỹ ủy thác…Tuy nhiên, đầu tư định cư Bồ Đào Nha thông qua mua bất động sản là nhanh và an toàn nhất.

Để có quyền và giấy phép định cư Bồ Đào Nha lâu dài đồng thời nhận VISA VÀNG BỒ ĐÀO NHA, nhà đầu tư cần mua bất động sản có giá trị tối thiểu từ 350.000 Euro trở lên. Các bất động sản phải thuộc các dự án tái định cư và phù hợp với các quy định trong chính sách định cư Bồ Đào Nha. Nhà đầu tư phải chứng minh được nguồn tài chính minh bạch và có hồ sơ tội phạm trong sạch.

định cư bồ đào nha
định cư bồ đào nha

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA CHO CẢ GIA ĐÌNH

Cũng như nhiều chương trình định cư Châu Âu khác, chương trình định cư Bồ Đào Nha cũng áp dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình chỉ với một lần đầu tư duy nhất là 350.000 Euro mua bất động sản tại quốc gia này. Thẻ xanh Bồ Đào Nha, Visa vàng Bồ Đào Nha sẽ được cấp cho tất cả các thành viên bao gồm: vợ, chồng, trẻ em dưới 18 tuổi. Thành viên trên 18 tuổi đến 24 tuổi phải là sinh viên và là người phụ thuộc.

Cha mẹ phụ thuộc của bạn hoặc vợ / chồng của bạn Bất kỳ người phụ thuộc nào khác, chẳng hạn như anh chị em vị thành niên của đương đơn chính và các thành viên gia đình của bạn sẽ được đi du lịch miễn thị thực đến các quốc gia trong Khu vực Schengen trong tối đa 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian 180 ngày nào. Các thành viên trong gia đình cũng không cần phải ở lại Bồ Đào Nha toàn thời gian để gia hạn thị thực.

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA ĐƯỢC HƯỞNG QUYỀN LỢI GÌ?

Thẻ xanh cho cả gia đình 3 thế hệ

Quyền và giấy phép cư trú vĩnh viễn cho 3 thế hệ

Chỉ cần lưu trú tại Bồ Đào Nha 7 ngày/ năm

Được cấp Visa Vàng

Tự do đi lại đến 26 quốc gia khối Schengen

Được phép làm việc, kinh doanh

Tự do đi lại đến 26 nước thuộc khối Schengen

Hưởng chế độ chăm sóc y tế như công dân Hungary

Xin nhập quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm

định cư bồ đào nha
định cư bồ đào nha

QUY TRÌNH XIN ĐỊNH CƯ HUNGARY NHƯ THẾ NÀO?

Quy trình xin định cư Hungary, xin thẻ xanh Hungary được thự hiện qua các bước đơn giản như sau:

Ký kết hợp đồng tư vấn định cư Bồ Đào Nha

Ký hợp đồng ủy quyền tại Lãnh sự quán Bồ Đào Nha

Mở tài khoản ngân hàng và mã số thuế tại Bồ Đào Nha

Thanh toán tiền mua bất động sản

Sở di trú duyệt hồ sơ, thông báo kết quả

Nhận thư chấp thuận

Nhận thẻ cư trú Bồ Đào Nha

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA CẦN NHỮNG LOẠI GIẤY TỜ GÌ?

Hồ sơ xin thẻ xanh Bồ Đào Nha, xin định cư Bồ Đào Nha cũng không quá phức tạp, đương đơn và những người phụ thuộc cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau: Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất một năm và tối thiểu hai trang còn trống, ảnh hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận tình trạng hôn nhân, lý lịch tư pháp trong sạch, chứng nhận sở hữu bất động sản có giá trị tối thiểu 350.000 Euro hoặc chứng nhận đầu tư vào các dự án của chính phủ; chứng minh nguồn thu nhập.

Ngoài ra, hồ sơ cần chuẩn bị thêm các tài liệu sau: giấy chứng nhận sở hữu tài sản, thư xác nhận số dư tài khoản tại ngân hàng Việt Nam (400.000 Euro), xác nhận tình trạng công việc, quyết định bổ nhiệm chức vụ…tất cả các loại giấy tờ phải được dịch sang tiếng Bồ Đào Nha và công chứng bởi Công ty Công chứng và Dịch thuật Quốc gia Bồ Đào Nha nhằm đảm bảo tính chính xác và có tính pháp lý.

định cư bồ đào nha
định cư bồ đào nha

AI CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN THẺ XANH BỒ ĐÀO NHA?

Để chuẩn bị một bộ hồ sơ xin định cư Bồ Đào Nha hoàn thiện cần mất nhiều thời gian và qua nhiều bước thực hiện. Nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng, chung tôi hỗ trợ Quý khách tối đa trong việc hoàn thiện hồ sơ xin định cư Bồ Đào Nha bao gồm thu thập giấy tờ, thực hiện các thủ tục xin cấp giấy tờ, dịch tài liệu và công chứng theo pháp luật hiện hành.

Hồ sơ xin định cư Bồ Đào Nha, xin thẻ xanh Bồ Đào Nha sẽ do luật sư ủy quyền tại Bồ Đào Nha thực hiện. Toàn bộ quy trình và tiến trình nộp hồ sơ lên các cơ quan liên quan đều được thực hiện bởi luật sư có uy tín, kinh nghiệm. Người nộp đơn chỉ sang Bồ Đào Nha lấy thông tin sinh trắc học khi đã có kết quả chấp nhận cấp thẻ xanh. Đương đơn có thể ủy quyền cho luật sư nhận thẻ xanh và gửi về địa chỉ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay