Cập nhật mới nhất về chương trình Golden Visa Hungary

1. Sửa đổi bổ sung liên quan đến Guest Investor Visa

Trước khi được cấp thẻ cư trú Hungary, nhà đầu tư cần nộp đơn xin Guest Investor Visa. Chỉ khi được cấp visa này, nhà đầu tư mới có thể nộp hồ sơ xin thẻ cư trú. Khi đó, nhà đầu tư phải đến Hungary bằng Guest Investor Visa và thực hiện nghĩa vụ đầu tư.

Thời hạn hoàn thành nghĩa vụ đầu tư sau khi có Guest Investor Visa được rút ngắn từ 2 năm xuống còn 6 tháng.

2. Sửa đổi bổ sung liên quan đến lựa chọn đầu tư bất động sản

Đối với lựa chọn đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần chờ đến ngày 01/01/2025 để bắt đầu mua bất động sản và nộp hồ sơ. Với các bất động sản được mua trước ngày 01/01/2025 sẽ không đủ điều kiện để nộp hồ sơ Golden Visa Hungary. Hiện tại, thông tin chi tiết về loại bất động sản, vị trí, dự án… đều chưa có hướng dẫn cụ thể.

3. Sửa đổi bổ sung liên quan đến hình thức đầu tư quỹ

Dự kiến từ ngày 01/07/2024 các thông tin chính thức về chương trình Golden Visa Hungary mới sẽ được công bố và chỉ bắt đầu nhận hồ sơ theo lựa chọn đầu tư quỹ bất động sản. Để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư cũng như các vấn đề an ninh khác, các quản lý quỹ đầu tư sẽ được chính phủ kiểm tra và phải được cấp giấy phép hoạt động quỹ trước khi bắt đầu vận hành các quỹ bất động sản này.

Ngoài ra, việc thu thập hồ sơ chuẩn bị sẵn cho việc nộp hồ sơ cho bước visa ở Đại sứ quán Hungary ở Việt Nam vẫn được diễn ra bình thường theo thông báo trước đây.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến chương trình Golden Visa Hungary. Nhà đầu tư cần được tư vấn chi tiết hãy liên hệ với NONSTOP JSC theo hotline 039 505 8588 để được hỗ trợ trực tiếp.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay