Bất Động Sản Đảo Síp – Tại Sao Giới Nhà Giàu Ấn Độ Yêu Thích Đến Thế?

Mua Bất Động Sản Đảo Síp

BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU – Giới nhà giàu Ấn Độ ngày càng trở nên yêu thích và nổi bật với kế hoạch mua bất động sản đảo Síp. Mặc dù chính phủ Ấn Độ không cho phép công dân của mình sở hữu hai quốc tịch, nhưng nhiều nhà đầu tư vẫn mua bất động sản đảo Síp theo chương trình cư trú lâu dài của chính phủ Cộng Hòa Síp vì nó cho phép nhà đầu tư tự do đi lại, tiếp cận với nền giáo dục / y tế cao cấp và chất lượng cuộc sống hàng đầu Châu Âu.

GIỚI NHÀ GIÀU ẤN ĐỘ ĐỔ XÔ MUA BẤT ĐỘNG SẢN ĐẢO SÍP

Dự luật quốc hội cấp hai quốc tịch cho người Ấn Độ và doanh nhân tỷ phú Surendra Hiranandani công khai từ bỏ hộ chiếu Ấn Độ để chuyển sang hộ chiếu EU, đã khiến số lượng cư dân nộp đơn xin cư trú tại đảo Síp theo hình thức đầu tư / mua bất động sản đảo Síp tăng lên đáng kể trong năm nay.

Những người giàu có ở Ấn Độ từ lâu đã thèm muốn hộ chiếu nước ngoài. Một số người coi nó như một tấm vé để đến với các chế độ thuế dễ dàng hơn và môi trường kinh doanh thân thiện với doanh nghiệp hơn. Đối với nhiều người khác, đó là mong muốn có một lối sống phương Tây hơn hoặc cơ hội học tập, làm việc hoặc đi du lịch nước ngoài một cách dễ dàng hơn.

Leptos Estates, nhà phát triển bất động sản hàng đầu của Síp, đã nhận thấy các gia đình giàu có của Ấn Độ đầu tư rất nhiều vào thị trường bất động sản đảo Síp trong thời gian gần đây khi khả năng sở hữu quốc tịch kép ngày càng khả thi hơn. Đặc biệt, các dự án bất động sản cao cấp tại đảo Síp, gần bãi biển được giới thượng lưu Ấn Độ quan tam nhiều hơn.

Đối với công dân Ấn Độ đang xem xét kế hoạch mua bất động sản quốc tế, đảo Síp là một sự lựa chọn tuyệt vời. Theo một báo cáo được công bố bởi Professional Wealth Management, đảo Síp đứng trong số 10 điểm đến hàng đầu cho việc định cư theo hình thức đầu tư vào bất động sản, cùng với các điểm đến như St Kitts và Nevis, Grenada, Antigua, St Lucia và Áo. So với các chương trình phổ biến khác, Chính phủ nước Cộng Hòa Síp – Cyprus cấp thẻ cư trú lâu dài, cấp quyền công dân theo chương trình đầu tư bất động sản khá nhanh chóng và không phức tạp. Chỉ cần từ 60 đến tối đa 180 ngày, các ứng viên có thể trở thành cư dân chính thức của đảo Síp.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH XIN QUYỀN CƯ TRÚ TẠI ĐẢO SÍP

Ứng viên dễ dàng nhận được thẻ Cư trú lâu dài tại đảo Síp thông qua việc mua bất động sản đảo Síp trị giá 300.000 Euro. Mặc dù quyền cư trú không cho phép làm việc tại đây nhưng nó cho phép mở doanh nghiệp tại đảo Síp. Quyền cư trú lâu dài áp dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình bao gồm cha mẹ và trẻ em từ 28 tuổi trở xuống. Sau khi đã có thẻ cư trú lâu dài tại đảo Síp, những trường hợp đủ điều kiện có thể xin cấp hộ chiếu đảo Síp. Những người có thẻ cư trú tại đảo Síp có quyền nộp đơn xin thị thực Schengen thông qua bất cứ đại sứ quán nào thuộc khối Schengen.

Đối với những cư dân Ấn Độ sẵn sàng từ bỏ hộ chiếu của Ấn Độ để có hộ chiếu Châu Âu chính thức, có thể đầu tư mua bất động sản đảo Síp với giá trị 2 triệu Euro trở lên. Sau khi hoàn tất thủ tục mua bán, chủ sở hữu bất động sản đảo Síp có quyêng sống, làm việc, đi du lịch và lưu trú bất kỳ đâu trong cộng đồng chung Châu Âu. Thêm vào đó, khi có tấm hộ chiếu của Síp, họ có thể tự do đi lại đến 115 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Canada, Thụy Sĩ và Iceland.

Cũng giống như chương trình xin cư trú lâu dài tại đảo Síp thông qua mua bất động sản đảo Síp, chương trình xin nhập quốc tịch Síp cũng áp dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình và có giá trị suốt đời. Chủ sở hữu bất bất động sản có quyền bán tài sản sau 5 năm hoặc có thể cho thuê.

Đảo Síp là sựa lựa chọn của nhiều người có nhu cầu sở hữu thẻ cư trú lâu dài hoặc xin nhập quốc tịch thông qua mua bất động sản đảo Síp. Có khí hậu nắng ấm, bãi biển đẹp, sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, chi phí sinh hoạt không quá đắt đỏ, văn hóa đa dạng, thiên nhiên tươi đẹp, đảo Síp là sự ưu tiên hàng đầu. Đảo Síp cũng đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở hạ tầng, các dự án bất động sản mới và nỗ lực tạo ra một điểm đến hấp dẫn mang phong cách quốc tế. Các khu trung tâm thương mại, khu đô thị mới, khu nghỉ dưỡng, song bài, sân bay, cảng biển, sân gôn và các dịch vụ bán lẻ được xây dựng và nâng cấp mạnh mẽ.

CHÍNH SÁCH THUẾ ƯU ĐÃI VÀ ƯU VIỆT

Các chuyến bay từ Ấn Độ đến đảo Síp chỉ khoảng 6 tiếng nên Síp là sự lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động kinh doanh quốc tế. Các lĩnh vực như vận tải biển, cảng biển, du lịch, ngân hàng, dịch vụ tài chính, nghề nghiệp…là động lực thúc đẩy nền kinh tế của đảo Síp trong nhiều năm. Các lĩnh vực khác như năng lượng, đầu tư, phát triển, giáo dục, du lịch y tế cũng góp phần thúc đẩy nền kinh tế cho đảo Síp. Đối với các nhà đầu tư quốc tế, chương trình cư chú thông qua mua bất động sản đảo Síp mang lại cho họ cơ hội kinh doanh mới và cơ hội phát triển rộng lớn trên quy mô toàn cầu.

Trên hết, hệ thống thuế của Chính Phủ nước Cộng hòa Síp thu hút các nhà đầu tư và những cá nhân có nhu cầu mua bất động sản đảo Síp. Thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ là 12,5%; thuế sở hữu bất động sản được bãi bỏ tử năm 2000. Đặc biệt, Chính phủ Síp miễn thuế thu nhập cho khoản thu nhập 19.500 Euro đầu tiên mỗi năm, trong khí đó lương hưu của các quốc gia Châu Âu khác bị đánh thuế 5% cho khoản thu nhập từ 3.420 Euro trở lên.

UY TÍN CỦA LIÊN MINH CHÂU ÂU

Cộng hòa Síp thuộc Liên minh Châu Âu và việc cư trú cũng như quyền công dân của Liên Minh Châu Âu được coi là sự tín nhiệm và uy tín của Châu Âu, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi chương trình cư trú đảo Síp thông qua mua bất động sản đảo Síp lại trở nên phổ biến đến vậy. Ngoài giới nhà giàu Ấn Độ, các công dân Trung Đông, Châu Á cũng quan tâm đặc biệt đến chương trình xin cư trú/ quốc tịch đảo Síp. Những người giàu có mới bị thu hút bởi lối sống xa hoa, thịnh vượng và nền kinh tế thân thiện / phát triển của đảo Síp.

Ngày càng có nhiều người muốn trở thành công dân toàn cầu và cư trú một một quốc giá khác là cách tốt nhất để tiếp cận với các tiện ích, chất lượng sống cao cấp, điều kiện chăm sóc y tế chuẩn Châu Âu, nền giao dục hiện đại, nền kinh tế mở; lối sống đa dạng và tự do đi lại giữa các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Đảo Síp có tiêu chuẩn tuyệt vời cho các trường quốc tế, bệnh viện tư nhân, dịch vụ giải trí và chất lượng của các dự án bất động sản được nâng lên hàng năm.

XIN CƯ TRÚ – QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP DỄ DÀNG VỚI DỊCH VỤ CỦA NONSTOP JSC

NONSTOP JSC là công ty thương mại, chuyên xuất nhập khẩu sang thị trường Châu Âu. Hiện tại, Nonstop JSC đang là đối tác trực tiếp của các nhà phát triển / xây dựng bất động sản tại đảo Síp; cung cấp cho Quý khách dịch vụ xin cư trú / xin nhập Quốc tịch đảo Síp thông qua chương trình mua bất động sản đảo Síp và đầu tư kinh doanh tại đây.

Là đối tác trực tiếp của nhà phát triển bất động sản, giá bán bất động sản do Nonstop JSC cung cấp cho khách hàng luôn thấp nhất do không qua bất cứ một khâu trung gian nào khác. Toàn bộ thủ tục mua bán, xin quyền cư trú đảo Síp, xin quốc tịch đảo Síp đều do luật sư tại đảo Síp thực hiện. Quy trình thực hiện được bảo đảm bởi Lãnh sự quán Síp tại Việt Nam. Các dự án bất động sản đã được khảo sát kỹ lưỡng về thủ tục, tính pháp lý, vị trí và tiện ích trước khi cung cấp cho khách hàng nhằm đảm bảo quyền lời hợp pháp cho nhà đầu tư.

Quý khách có nhu cầu xin quyền cư trú / xin Quốc tịch Síp, mua bất động sản đảo Síp, vui lòng điền thông tin vào mẫu YÊU CẦU TƯ VẤN để được hỗ trợ nhanh nhất.

    Developed by Tiepthitute
    Facebook Messenger
    Chat với chúng tôi qua Zalo
    Gọi ngay